Điện thoại Philips V387 chất lượng có tốt không?

Điện thoại Philips V387 chất lượng có tốt không các bác, em đang định mua điện thoại này ạ. Các bác tư vấn cho em nhé.

Trả lời 8 năm trước
Philips V387 sở hữu kết nối 2 SIM cấu hình tốt trong tầm tiền, như vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,3 Ghz, RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB. Philips V387 được phát hành chính hãng ở Việt Nam với giá bán 5,49 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm theo máy có thêm một nắp lưng phụ màu vàng cùng miếng dán màn hình. Đây là chiếc Android pin "khủng" thứ hai được Philips bán ra ở Việt Nam. Theo thử nghiệm từ một tổ chức độc lập, máy cho thời gian chờ lên tới 60 ngày. Củ sạc to so với các smartphone Android khác, hỗ trợ khả năng sạc nhanh với dòng điện ra 1,5A. Viên pin đi kèm theo Philips V387 lớn, chiếm nhiều diện tích mặt lưng máy với dung lượng 4.400 mAh. Tuy nhiên, so với model tiền nhiệm W6610, Philips V387 có kiểu dáng thời trang, gọn mỏng hơn. Máy được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p. Thiết kế các góc cạnh được bo tròn đi kèm bộ khung cho cảm giác cầm thoải mái, không nặng gây mỏi tay dù pin lớn. Mặt lưng thiết kế đơn giản với chất liệu nhựa và vân sần, chống bám bẩn tốt. Camera 8 megapixel với đèn Flash LED đơn. Loa ngoài nằm gọn ở góc của mặt lưng. Khung viền của máy làm từ nhựa nhưng kiểu cong ôm tay. Trên đỉnh có giắc tai nghe 3,5 mm. Cạnh trái với logo Xenium, công nghệ tiết kiệm pin nổi tiếng của Philips cùng với phím âm lượng cùng màu với viền. Phía cạnh đối diện ngoài phím nguồn, còn có thêm 1 nút gạt tắt mở chế độ tiết kiệm pin trên Philips V387.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng w6610 pin 5500 cho thời gian sử dụng đến 3 ngày. Dùng với 1sim 3g chơi game khoảng 2h gày.vợ mình dùng s308 1sim 3g cũng cho thời gian sử dụng 1 ngày nhé. Ủng hộ philips
Trả lời 8 năm trước
Tôi mua Zen5 ram 2G dùng đc 4 ngày,phải chịu lỗ 500k để đổi sang Philips.W6610 pin 5300mah .Dùng một thời gian thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng.
Trả lời 8 năm trước
Con này cũng ok đấy, kiểu hao hao Nexus 4 cũng được, còn thiết kế dày hơn 9mm là ok rồi, muốn pin nhiều mà máy mỏng nhẹ thì móc đâu ra. Có điều giá máy nuốt ko nổi. Nếu giá chốt lại tầm 4tr5-4tr7 thì còn tạm ổn
Trả lời 8 năm trước
Thấy camera Philips xấu tèo =.= thiết kế này phù hợp với nam hơn là nữ, pin khủng làm gì chứ, xaì vừa đủ thôi. Nếu chịu khó vác thêm sạc dự phòng lo gì
Trả lời 8 năm trước
Tùy vào sở trường và nhu cầu thực tế của từng người bạn ạ. chính vì vậy mà nhà sản xuất đá chế tạo ra đt 1 sim, 2 sim, 3 và 4 sim. bạn không dùng thì người có nhu cầu sẽ dùng! ok!