Cần tư vấn về Samsung Galaxy A7?

Em đang cần tư vấn về Samsung Galaxy A7 ạ, ở đấy có bác nào dùng con này rồi thì cho em một vài đánh giá với, em xin cám ơn ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Mặc dù là sản phẩm thuộc dòng thời trang Galaxy A, nhưng chiếc A7 được trang bị cấu hình tốt với màn hình Super Amoled 5,5 inch, độ phân giải Full HD. Trải nghiệm Phiên bản tại Việt Nam sử dụng chip 64-bit Snapdragon 615 của Qualcomm hỗ trợ 2 SIM, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, pin 2.600 mAh, có thể gắn thêm thẻ nhớ mở rộng và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Thiết kế Samsung Galaxy A7 là model cao cấp nhất trong dòng A với vỏ bằng kim loại nguyên khối. Máy vẫn có thiết kế tương tự như hai đàn em của mình là A5 và A3, tuy nhiên, nhờ kích thước lớn khi sử dụng màn hình 5,5 inch nên A7 mỏng hơn nhiều và là model mỏng nhất của Samsung hiện nay với độ dày viền là 6,3 mm. Mặc dù màn hình lớn nhưng nhờ viền mỏng nên kích thước của máy không quá lớn việc cầm bằng một tay vẫn dễ dàng. Samsung Galaxy A7 có vỏ ngoài làm bằng kim loại với các đường viền được cắt tỉa tinh tế cho cảm giác chắc chắn nhưng vẫn khá nhẹ, cho phép sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay. Phần lưng máy được thiết kế bo tròn nhẹ hai cạnh giúp cho máy ôm sát lòng bàn tay hơn. Cụm camera lồi lên so với mặt lưng và được vào vuông bo tròn 4 góc là nét đặc trưng của camera trên các model smartphone Samsung ra mắt trong năm nay. Phiên bản Galaxy A7 phân phối tại Việt Nam hỗ trợ 2 SIM trong đó khe cắm SIM hai còn có thể gắn thẻ nhớ nhưng chỉ có thể chọn gắn sim hoặc thẻ nhớ. Hai khe cắm sim và nút nguồn đều được bố trí bên cạnh phải máy, còn cạnh phải chỉ có nút tăng giảm âm lượng. Các kết nối như giắc cắm tai nghe, cổng sạc đều được đặt ở dưới đế máy. Samsung Galaxy A7 có màn hình lớn nhất trong các model thuộc dòng A khi sử dụng tấm nền SuperAMOLED kích thước 5,5 inch, độ phân giải cũng được tăng lên chuẩn Full HD nên chất lượng hiển thị cũng tốt hơn, hình ảnh sắc nét. Màu sắc trên màn hình của Galaxy A7 trung thực và không còn rực rỡ kiểu nịnh mắt như trước kia, bên cạnh đó ưu điểm của tấm nền AMOLED là góc nhìn rộng và độ sáng cao giúp việc sử dụng dưới trời nắng thuận tiện hơn. Tính năng, camera Galaxy A7 chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat với giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung. Sản phẩm cũng được trang bị nhiều tính năng quen thuộc trên dòng Galaxy cao cấp của Samsung như chế độ đa nhiệm mở hai cửa sổ cùng lúc, chế độ tiết kiệm điện năng Ultra-Power Saving Mode, Wi-Fi chuẩn N, Bluetooth 4.0 hay NFC… Ngoài ra, máy còn có thêm các tính năng mà hai model dòng A không có là USB OTG, S-Voice và cả bộ gõ tiếng Việt. Camera trên Galaxy A7 tiếp tục nhấn mạnh vào tính năng selfie khi có độ phân giải 5 megapixel ở mặt trước, hỗ trợ góc rộng với nhiều chế độ chụp khác nhau như chụp ảnh bằng cử chỉ, chụp ảnh động. Camera sau với độ phân giải 13 megapixel, tích hợp đèn flash LED. Camera trên Galaxy A7 được đánh giá tốt với khả năng lấy nét nhanh ngay cả trong môi trường thiếu sáng, cùng chất lượng hình ảnh tốt. Hiệu năng và pin Phiên bản Galaxy A7 bán ra tại Việt Nam sử dụng chip lõi 8 64-bit Snapdragon 615 của Qualcomm với 4 nhân Cortex A53 1,7 GHz và 4 nhân Cortex A53 1GHz hỗ trợ 2 SIM, RAM 2GB, pin 2.600 mAh, có thể gắn thêm thẻ nhớ mở rộng. Với cấu hình của mình thì Samsung Galaxy A7 có thể chạy tốt các ứng dụng hiện đang có trên Google Play. Với pin dung lượng 2.600 mAh, Galaxy A7 có thể sử dụng thực tế liên tục khoảng 6 tiếng với người dùng liên tục sử dụng kết nối 3G, Wi-Fi để truy cập mạng xã hội, lướt web, hay giải trí. Còn với người dùng bình thường với các nhu cầu cơ bản như nghe gọi, nhắn tin và truy cập 3G, Wi-Fi ít, máy có thể sử dụng hơn một ngày. Ngoài ra, tính năng siêu tiết kiệm pin cũng giúp duy trì được máy thêm một thời gian dài trong trường hợp khẩn cấp. Samsung Galaxy A7 có mức giá bán tại Việt nam là 9,99 triệu đồng. Với mức giá và cấu hình trên, Galaxy A7 là một trong những smartphone Samsung có mức giá bán tốt nhất của hãng.
Trả lời 8 năm trước
Ưng thì xúc luôn đi hỏi gì nữa anh ơi. Mua cho anh xài chứ có phải cho người ta xài đâu mà phân vân.
Trả lời 8 năm trước
Mình khuyên bạn nên chọn a7 . màng hình lớn cầm gọn trong lòng bàn tay.. đẹp
Trả lời 8 năm trước
Dòng A ngoài thiết kế kim loại thì chả có gì nổi trội,bỏ chục triệu ra h khối con có hiệu năng cao hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn ưng em ấy rồi thì mua luôn đi. Dù sao A cũng là có cải tiến về thiết kế r. Bạn mua cho mình chứ có phải cho thiên hạ đâu. Cứ tin vào lựa chọn của bản thân!