Máy chơi game cầm tay PS Vista, có nên mua không?

Máy chơi game cầm tay PS Vista, có nên mua không các bác, nghe nói là dòng máy này sắp bị khai tử rồi nên em muốn mua một chiếc làm kỉ niệm ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Bạn mua PS Vita 1000 hay 2000, mà 4t780k thì hơi cao với bản Wifi, nếu mua thì khuyên bạn nên mua Vita 2000, nhẹ hơn, mỏng hơn, pin lâu hơn, cầm + bấm thoải mái hơn Vita 1000. - Máy nguyên seal hộp phụ kiện gồm có : Máy - Dây sạc - Adapter - Card AR - Sách (nếu mua Bundle thì có kèm Game và thẻ nhớ) -Game thi phải mua bạn à, có 2 dạng : 1 là mua dùng Game Card - 2 là dạng Digital, game Digital bạn muốn chơi game free lâu dài thì mua PS Plus ấy, hàng tháng đều có game free, bạn lên đây tham khảo nha https://store.sonyentertainmentnetwork.com - Tháo Game Card ra ko chơi dc bạn nhé, chỉ có dạng game Digital là chơi ko cần dùng Game Card, nhưng phải có thẻ nhớ để chứa game nha (Tùy game có dung lượng nhìu ít, nhìu nhất là 4G thì phải) - 3G chán lắm bạn ơi, có khi còn chậm hơn Wifi.
Trả lời 8 năm trước
Nói thật bác đừng nên mua e này...nhìn thik vậy chứ vài bữa là muốn bán đi liền..game thì ít,ko như cài thời psp 1k,2k..j j đó...game thi ko xxx dc,phải mua bản quyền..cầm 5chai bỏ ra 1 dc cái máy cùng lắm là 1 game cho kèm chơi dc mấy ngày là nãn..thà mua mấy con tab android or để thêm mua ipad hơp lý hơn, làm dc đủ thứ việc ...psp thì lướt web thì ôi thôi nãn, 3g nói thật như shjt...vài lời vs bác..chúc bác cưới dc vợ hiền
Trả lời 8 năm trước
Hồi trước mình cũng phân vân như bạn, cuối cùng mình đã mua 3DS XL. theo những gì mình tham khảo được là như sao: PSP vita: Bạn thik chơi game hình đẹp, hành động đánh nhanh, đa thao tác, xem phim, nghe nhạc, lướt web vi vu, Nhược là chưa hack được games, mà giá game thì tầm 2tr/game hay, và nghe thông tin hiệu giờ là SONY đang bị lục đục cẩn thận nó bán mãng game cũng ko chừng. 3DS XL: Các game điều mang tính giải trí nhẹ mini, thư giản, hình ảnh không mấy gì ấn tượng, nghe nhạc cùi mía, loa nhỏ đóng nấp lại là tắt nhạc, ko đa nhiệm, ko xem video đc, Youtube xem xấu thì thôi rồi, mà mấy cái đó thì có đt lo rồi vì mình chọn 3DS là vì Pokemon, Monster Hunter có 2 game này là mua băng gốc giá cũng rẻ tầm 1tr/game còn mấy cái khác thì làm cái băng hack. hiện đang cày Pokemon. Chúc bạn đưa ra được lựa chọn cho mình
Trả lời 8 năm trước
Có smatphone anroid rồi thì tải phần mềm giả lập psp về mà chơi. Mua thêm cái tay cầm về mà chiến. Thời nào còn định mua ps vita nữa má
Trả lời 8 năm trước
Mua thì cũng được thôi, nhưng mà phải cân nhắc vài điểm: Game hơi ít (1 số ít game đến từ các hãng làm game Mỹ và châu Âu, còn lại phần lớn là game Nhật, và 1 số it game Sony remastered lại từ hệ PSP), game hay lại càng it nữa. Máy không có bộ nhớ trong, phải dùng thẻ nhớ. Mà thẻ nhớ lại là loại thẻ chuẩn riêng của Sony, không phải là mSD going như trong các loại smartphone & Tablet bây giờ. Và thẻ nhớ và các phụ kiện khác thì lại đắt, khó kiếm. Phần lớn dịch vụ kèm theo không xài được ở VN. Có Wifi, trình duyệt Web lên mạng được nhưng không hỗ trợ font Tiếng Việt. Nói thế thôi chứ mình cũng muốn mua 1 cái vì cấu hình ngon, nhiều tính năng phục vụ chơi game, nghe nhạc xem phim cũng ổn :))
Trả lời 8 năm trước
Mua đi bạn, mặc dù không sản xuất tiếp nhưng cũng đã có PS vita 2 rồi. Hiện cũng có nhiều game để chơi, bạn vào Playstation Store để xem các game mình thích. Chứ ai mua hết được tất các game đâu, Hơn nữa cũng có thể dùng cùng với PS4 để stream game lên màn hình Vita.