Có nên mua điện thoại giá rẻ của Samsung?

Mình thích dùng điện thoại Samsung nhưng không đủ tiền mua galaxy S5 hay S6, vậy có nên mua những điện thoại giá rẻ tầm 2-3 triệu của Samsung để trải nghiệm không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Hãng Hàn Quốc được biết đến với các phiên bản điện thoại cao cấp như Galaxy Note hay Galaxy S, nhưng doanh số smartphone giá rẻ của họ cũng không hề thua kém. Theo CNet, Samsung mới đây khẳng định "có sự tăng trưởng đáng kể" về doanh số điện thoại thông minh của họ so với cùng kỳ năm ngoái, một phần không nhỏ nhờ việc họ đã đẩy mạnh chiến lược phân phối một số dòng thiết bị có mức giá cạnh tranh ở các thị trường mới nổi. Báo Wall Street Journal cho biết, dù các mẫu Galaxy Note và Galaxy S của Samsung bán khá chạy, chúng chiếm chưa đến một nửa doanh số do mức giá đắt đỏ khiến nhiều người không thể mua được. Smartphone cao cấp đạt 40% doanh thu smartphone của Samsung trong quý III/2015, thấp hơn con số 55% vào năm ngoái. Ngược lại, các mẫu điện thoại giá rẻ đã chiếm 38%, tăng từ 30% trước đó. Trước sự bành trướng của các công ty Trung Quốc như Xiaomi, Huawei..., Samsung cũng nỗ lực trình làng một số sản phẩm cạnh tranh, hướng đến giới trẻ như Galaxy J. Mẫu điện thoại này tuy rẻ nhưng lại có cấu hình không tồi và là phiên bản ăn khách nhất của Samsung trong quý III. Samsung là hãng điện thoại lớn nhất thế giới, nhưng đang phải trải qua giai đoạn khó khăn khi doanh thu và lợi nhuận liên tục sụt giảm trước sự vươn lên mạnh mẽ của Apple và cả những đối thủ đến từ Trung Quốc. Việc tập trung cho phân khúc giá rẻ sẽ giúp họ chiếm lĩnh nhiều thị trường như Ấn Độ thời gian tới.
Trả lời 8 năm trước
Chỉ có mấy người mù công nghệ mới mua con j1 này.. cấu hình cùi,, năm 2015 rồi mà ra đt ram 512mb con chíp cùi;; thấy bà chị họ xài mà nó cứ lag vs giật hoài...
Trả lời 8 năm trước
Galaxy j nếu mua làm điện thoại phụ thì ko có gì phải chê pin tốt kiểu dáng đẹp và những điện thoại winphone ko có là ghi âm cuộc gọi và mua galaxy j là ko có gì phải hối hận
Trả lời 8 năm trước
Muốn mua 1 ss tầm trung giá cũng chả trung tí gì mà cấu hình xem ra thua cả Zenfon 2 chip 64 bit có thể dùng mạng 4G .
Trả lời 8 năm trước
Ôi lạy chúa tôi, chưa từng thấy cái dòng nào nó tệ như galaxy J này, 3-4 triệu mà vẫn còn thể loại màn hình 480x800 ram 1gb, đúng là mù công nghệ mới mua J