Điện thoại Masstel là của Việt Nam hay Trung Quốc?

Các bác cho em hỏi với, diện thoại Masstel là của Việt Nam hay Trung Quốc nhỉ, em thấy giá rẻ nên cũng đang định mua một chiếc về dùng thử ạ...

Trả lời 8 năm trước
Mới đây, thị trường điện thoại di động Việt Nam vừa đón chào thêm một thương hiệu điện thoại mới mang tên Masstel cùng thông điệp “ Luôn trong tầm tay”. Thông điệp mang ý nghĩa Masstel sẽ mang đến cho người Việt những sản phẩm công nghệ cao, hoạt động ổn định, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt. Một câu hỏi đặt ra là “Tại sao một sản phẩm có chất lượng cao lại có giá rẻ và các hoạt động dịch vụ tốt?” Điều này có thể dường như không có thật đối với các thương hiệu Việt bởi khả năng tài chính, nền tảng công nghệ, nhân sự, kinh nghiệm đều khó cạnh tranh với các thương hiệu đã có tên tuổi. Tuy nhiên, Masscom-Công ty sở hữu thương hiệu Masstel đã giải quyết vấn đề này dựa vào sự lựa chọn đối tác công nghệ và sản xuất phù hợp, có quy trình tương tác khoa học để quản trị chất lượng và đầu tư hệ thống quản trị dịch vụ hiện đại nhất. Quy trình quản trị chất lượng bao trùm các giai đoạn ý tưởng và thiết kế, chế mẫu thử, sản xuất thử và sản xuất đại trà. Trước và cuối mỗi giai đoạn trên, Masscom đều tham gia chặt chẽ từ việc lựa chọn phương án đến kiểm tra lỗi và xác nhận đảm bảo chất lượng. Masscom trang bị đầy đủ các thiết bị phân tích và đo kiểm tối tân, vì vậy mà các lỗi sản phẩm được phát hiện triệt để, các lỗi này được các đối tác khắc phục hoàn toàn trước khi sản xuất hàng loạt. Dịch vụ là lĩnh vực mà thương hiệu Masstel được đầu tư lớn và trọng điểm. Các trung tâm bảo hành được thiết lập rất chuyên nghiệp, có hệ thống quản lý ERP hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ có chuyên môn cao với thái độ trân trọng khách hàng được đào tạo bài bản. Trong tương lai Masstel sẽ tăng cường các hoạt động dịch vụ như cung cấp các phần mềm học tập và giải trí như:phần mềm học tiếng Anh, từ điển, eBooks, nhạc, film, games và tư vấn. Có thể quá sớm để khẳng định rằng Masstel sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam hay sẽ phát triển mạnh mẽ ra thị trường quốc tế. Đây không chỉ là ước mơ của mình Masstel mà còn là ước mơ của nhiều người Việt, thương hiệu Việt khác. Nhưng những gì mà Masstel đang bắt đầu tiến hành thì những điều này hoàn toàn có thể thực hiện được là có cơ sở.
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại Tàu mác Việt bạn ạ, sau khi thương hiệu Masstel không thành công thì họ đã chuyển sang một cái tên khác là Massgo, khá hay nhưng mà cũng không thành công nốt. Nói chung khuyên bạn đừng nên mua mấy chiếc điện thoại của hãng này...
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại của hãng này bán ế quá nên cần quảng cáo đấy, mà thực sự chất lượng của điện thoại Masstel cũng không tốt đâu bạn ơi, đừng mua...
Trả lời 8 năm trước
Masstel là do Trung Quốc sản xuất, sau đó nhập về VN thôi, chứ VN chẳng làm nổi một cái linh kiện gì trong điện thoại này đâu...
Trả lời 8 năm trước
"Được này, mất kia!" - Đáp ứng được nhu cầu không ít cho giới trẻ sinh viên tại Việt Nam với tiêu trí Masstel + China = đẹp + thông minh + Hư bỏ vì khâu chăm sóc khách hàng, bảo hành rất kém và tệ, quy mô nhỏ không có diễn đàn hỗ trợ, nói chung không nên mua Masstel bạn ạ
Hai Ong
Trả lời 7 năm trước
TQ đó để $ mua con noki cũ sài ngon hơn