Nên mua Samsung Galaxy J2 hay chờ J3 ra mắt rồi mua?

Nên mua Samsung Galaxy J2 hay chờ J3 ra mắt rồi mua hả các thím, con J2 cấu hình hơi thấp nên em phân vân quá ạ, các thím tư vấn cho em vụ này với.

Trả lời 8 năm trước
Chờ J3 ra mắt rồi mua luôn bạn ạ :) Fan hâm mộ Samsung hẳn vẫn còn nhớ cách đây không lâu mẫu smartphone giá rẻ Galaxy J3 từng lộ gần như đầy đủ cấu hình máy dù chưa chính thức xuất hiện trên thị trường. Mới đây, Galaxy J3 đã chính thức được Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ thông qua dưới tên mã sản phẩm SM-J3109 và theo như lệ thường, sản phẩm sẽ sớm xuất hiện trên thị trường một ngày gần đây. Về cấu hình, Galaxy J3 trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD (1.280x720 pixel), bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1,2GHz, đồ họa Adreno 306 tích hợp, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và cũng sẽ hỗ trợ cả kết nối LTE. Không chỉ được nâng cấp kích thước màn hình với độ phân giải cao hơn, Galaxy J3 còn được nâng cấp lên camera chính 8MP, camera selfie cũng được nâng lên mức 5MP hứa hẹn mang lại những shot hình tự sướng tốt hơn. Sản phẩm tiếp nối mẫu điện thoại giá rẻ Galaxy J2 sẽ xuất hiện một ngày gần đây. Riêng về hệ điều hành, bên cạnh thông tin cho rằng mẫu điện thoại Galaxy J3 sẽ được cài đặt sẵn Android 5.1.1 còn có luồng thông tin cho rằng máy sẽ được chạy Android 6. Chỉ tiếc là hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán của Galaxy J3. Còn nhớ hồi tháng 9/2015. Samsung từng chính thức giới thiệu chiếc Galaxy J2 với mức giá 129 USD, tương đương khoảng 2,8 triệu đồng. Máy trang bị màn hình 4,7 inch độ phân giải 540x960 pixel, bộ xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 5MP, camera phụ 2MP ở mặt trước, pin 2.000mAh và chạy Android 5.1.
Trả lời 8 năm trước
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC. Hiện các thông tin về SM-J3109 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể thiết bị mới của Samsung sẽ là Galaxy J3. Căn cứ theo chứng nhận của FCC, SM-J3109 sẽ hoạt động trên các băng tần TD-LTE và WCDMA, đồng thời hỗ trợ các chuẩn giao tiếp không dây phổ biến khác như Bluetooth, WiFi và NFC. SM-J3109 được cho là sẽ chạy Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz. Một số thông tin về cấu hình đáng chú ý khác bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải 720p, camera trước 5MP, camera chính 8MP, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB. Ngoài ra, thông qua hình vẽ phác thảo, có thể phần nào hình dung ra thiết kế cơ bản của SM-J3109. Máy sẽ có thiết kế hình chữ nhật truyền thống, cùng các góc được bo tròn. Phần diện tích của camera khá lớn, đi kèm đèn flash LED và speaker. Trong tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Galaxy J2 với màn hình 4.7 inch và camera chính 5 MP. SM-J3109, hay Samsung Galaxy J3, rất có thể sẽ là một bản nâng cấp của J2.