Có 3 triệu thì nên mua điện thoại Trung Quốc nào?

Mình có khoảng 3 triệu và muốn mua một chiếc điện thoại TQ để dùng vì nó có cấu hình cao. Theo các bạn thì mình nên mua loại nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
SKY đi bạn, mình mới sắm em SKY 860 sài thử, tuyệt vời. Hàng chuẩn của Hàn Quốc, không có cái gì kể cả Pin có chữ Chị Na. Màn hình lớn + đẹp, pin tốt, điểm Antutu của A860 là 25.500. Màn hình 6 inch, Ram 2GB, Rom 32 GB, Cam 13 chấm, pin 3140, xạc nhanh, giá chỉ 2,4t. A870 pin hơi yếu.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua a700 a6000 a5000 a859 tiền đó bạn mua lenovo đi. Còn ss, lg hay sony thì khoảng 7 hay 8 tr dùng mới tạm đc.
Trả lời 8 năm trước
Mua điện thoại TQ làm gì, nếu bạn không ngại thì mua iPhone 5C lock. sim ghép và jb cũng fix được hết các lỗi rồi. Yên tâm sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi Mi3 hoặc thêm tí lúa hốt luôn Mi 4 ,kém thương hiệu..nhưng cấu hình ăn đứt những siêu phẩm 2k14 lẫn 15
Trả lời 8 năm trước
Thị trường smartphone bây giờ tầm gía đấy thì khó chọn lắm quan trọng là mình thích hãng nào thì tìm mua thôi , tư vấn khó lắm
Trả lời 8 năm trước
Wing P4000 nhé bạn. Không con nào đẹp mà trâu như nó được trong tầm giá bạn nhé.
Trả lời 8 năm trước
Mi 4w dùng là ngon nhất..cấu hình mạnh..z2 ,m8 ,5s ,s5 ....cũng chẳng = ..3tr thì mua mi3 ,ko kém gì Mi4 nhiều ...tất cả đều vote..chỉ kém thương hiệu
Trả lời 8 năm trước
Wiko rainbow up 2,5t mới lollipop, ram 1g, 8mp chụp hình cảm ứng ảnh của sony, 5inch hd, mỏng nhẹ, pin 2800!cam trước 5mp!
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá đó có mấy con của Lenovo đó bạn, còn nếu thêm tiền thì mấy con HTC được đó bạn, cặp loa ngoài nghe rất hay
Trả lời 8 năm trước
Honor 4C được nhà sản xuất trang bị màn hình kích thước 5 inch độ phân giải HD. Máy tận dụng sức mạnh của chip xử lý tám nhân cấu trúc 64 bit tốc độ 1,2 GHz HiSilicon Kirin 620, hỗ trợ bởi RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Camera trên Honor 4C cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khi sở hữu camera sau 13MP và camera trước 5MP. Chiếc điện thoại đến từ Trung Quốc này có thân máy cấu thành từ nhựa với đường nét xước phay giả kim loại khá lạ mắt. Có lẽ với giá bán nêu trên, cũng khó có thể mong đợi một chất liệu cao cấp hơn sẽ xuất hiện ở dòng máy này.