Cấu hình chi tiết và giá bán của điện thoại OnePlus X?

Các bác có biết cấu hình chi tiết và giá bán của điện thoại OnePlus X không ạ, em đang định mua con này nên cần tham khảo giá ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
OnePlus X, phiên bản giá rẻ của OnePlus 2, mới đây đã được rò rỉ thông tin về giá bán sản phẩm chỉ ít ngày trước ngày ra mắt, dự kiến là vào 29/10 tới. Theo như một hình ảnh về OnePlus X được đăng tải, giá bán sản phẩm sẽ là 1699 nhân dân tệ, vào khoảng $268. Mặc dù trước đó, thông tin về giá bán là vào khoảng $249, tuy nhiên 2 con số này không chênh lệch quá nhiều. Theo thông tin rò rỉ trước đó, OnePlus X sẽ có cấu hình như sau: Màn hình FHD 5-inch với lớp kính 2.5 D và viền nhôm Vi xử lí Snapdragon 801 RAM 3GB Bộ nhớ trong 16GB Camera chính 13MP, camera trước 5MP Chạy hệ điều hành Oxygen OS trên nền Android 5.1.1 OnePlus X hứa hẹn sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho những ai tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn với màn hình 5-inch. Hãy cùng chờ tới ngày công bố sản phẩm để được thấy rõ hơn về thiết bị này.
Trả lời 8 năm trước
Quất ngay con này đi bạn ơi, mình mà có 6 triệu thì cũng sẽ mua con này. Oneplus là điện thoại có cấu hình cao, giá lại rẻ mà chất lượng rất ok, được mệnh danh là sát thủ của những smartphone bom tấn đấy bạn ạ. Mặc dù ở Việt Nam mua điện thoại này hơi khó vì không có hàng chính hãng nhưng nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oneplus.spvg