Lắp đặt cột (trạm) thu phát sóng điện thoại có ảnh hưởng tiêu cực gì không?

Hôm qua ở nhà tôi có một kỹ thuật viên của một công ty bưu chính viễn thông có đến đặt vấn đề thuê gian tầng thượng nhà tôi để lắp đặt cột (trạm ) thu phát sóng điện thoại gì đó, hiện tại họ chưa có khảo sát chính thức nhưng nếu đáp ứng mọi điều kiện thì rất có thể họ sẽ chính thức thuê. Vậy các bạn cho tôi xin hỏi rằng việc lắp đặt cột thu phát sóng như thế có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của gia đình tôi hay không,(xét về khía cạnh sinh học). Liệu sóng thu phát đó có gây ra tác hại gì tiêu cực đến cuộc sống của gia đình tôi và các gia đình xung quanh hay không. Rất mong các bạn quan tâm đến vấn đề này cho tôi một lơì khuyên thoả đáng. Xin chân thành cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Đây hiện vẫn là vấn đề đang gây tranh cãi bạn ạh.