Có nên mua tai nghe Pioneer SE-MASTER1 để nghe nhạc Rock?

Có nên mua tai nghe Pioneer SE-MASTER1 để nghe nhạc Rock không các bác, chẳng là em đang thấy cái tai này được giảm giá trên amazon chỉ còn hơn 2 triệu nên đang muốn mua ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Tai nghe này được làm thủ công với chất lượng rất cao đấy bạn ạ. Pioneer cho biết phần màng loa (driver) 38mm của SE-MASTER1 đã được thiết kế nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho những bản nhạc ít bass. Là dòng tai nghe dành cho DJ chuyên nghiệp nên SE-MASTER1 cũng có thiết kế khá cầu kỳ và mạnh mẽ. SE-MASTER1 LE sẽ xuất hiện dưới hai màu sắc gồm đen và vàng, bên cạnh màu bạc có sẵn ở bản tiêu chuẩn. Pioneer sẽ bắt đầu bán ra chiếc tai nghe này từ giữa tháng 12 tới với giá bán 209USD.