Có nên mua Xperia Z5 khi mà năm sau Sony phá sản?

Mình rất thích điện thoại Sony Xperia Z5, nhưng hôm trước nghe được thông tin là nếu dòng điện thoai này không mang lại lợi nhuận cho hãng thì có thể năm sau Sony sẽ không sản xuất điện thoại nữa, thậm chí có thể bị phá sản...

Theo các bạn thì sau những thông tin trên, liệu mình có nên mua Z5 nữa không nhỉ, và khi mua về rồi thì đến năm sau liệu nó có được hỗ trợ cập nhật phần mềm nữa không?

Trả lời 8 năm trước
Z5 có cấu hình và chất lượng quá tốt luôn, nhưng lại bị nóng bạn ạ, theo mình thì bạn mua Z3 sẽ hợp lý hơn đấy
Trả lời 8 năm trước
Phá sản hay không không quan trọng, nhưng có 1 điều là Z5 vẫn bị nóng như Z4 nhé
Trả lời 8 năm trước
Nếu có phá sản thì Sony vẫn hỗ trợ bảo hành và phần mêm cho bạn thêm 1 năm nữa, bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Z5 rất đáng để mua, vì nó có màn hình 4k và cấu hình khủng, mình nghĩ nếu nhiều người mua thì năm sau Sony không phá sản được đâu
Trả lời 8 năm trước
Khuyên các bạn 1 câu là bây giờ đừng mua Sony và HTC nhé, mua Xiaomi ấy, nó đang ăn lên làm ra nên không bao giờ sợ bị phá sản hay không hỗ trợ phần mềm cả :D
Trả lời 8 năm trước
Mua con Z3 đi bạn ơi, cấu hình khủng mà không lo bị nóng :)
Trả lời 8 năm trước
Vẫn nên mua bạn ạ, dù có không được Sony hỗ trợ thì chất lượng của Zperia Z5 vẫn rất tốt mà...
Trả lời 8 năm trước
Mình đang thèm Z5 mà không mua được đây, khuyên bạn nếu đang có tiền thì cứ mạnh dạn mà mua bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Tầm bao nhiêu tiền cho con Z5 này hả các bác, nó có bị lỗi gì không ạ?
Trả lời 8 năm trước
Sony ra Z4 và Z5 thực sự không được như mong đợi, tất cả là do con chip Snap 810 lởm của Qualcom...