Có nên mua loa không dây Beats Pill+ không?

Mình đang muốn mua một chiếc loa di động để phục vụ cho việc nghe nhạc. Hôm trước thấy hãng Beat vừa ra mắt chiếc loa không dây Beats Pill+, đây là chiếc loa đầu tiên của Beat sau khi được Apple mua lại.

Các bác đã nghe thử chiếc loa này chưa nhỉ, liệu mình có nên mua nó không?

Trả lời 8 năm trước
Loa của beat thì chất lượng phải nói là quá ok rồi bạn ạ, nếu là mình thì mình sẽ mua ngay không cần suy nghĩ nhé
Trả lời 8 năm trước
Loa Beat thì chất lượng tốt rồi, nhưng giá cũng cao lắm đấy bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Loa này chưa có ở VN đâu bạn ơi,muốn mua thì phải đặt hàng trên Amazon nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng loa của Xiaomi thấy chất lượng cũng rất ok mà giá rẻ, chỉ khoảng 500k thôi
Trả lời 8 năm trước
Loa của Beat trước thì nghe hay nhưng từ khi Apple mua lại thì nghe chán lắm bạn ơi, đừng nên mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Có bạn nào nghe loa của hãng Bose chưa, ăn đứt loa Beat luôn, mà giá lại rẻ nữa
Trả lời 8 năm trước
Loa này chỉ hợp với iphone thôi, chứ dùng với các hãng khác thì nghe không ra gì đâu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Loa của hãng này mình thấy tốt thì tốt thật nhưng giá chat quá, nếu là mình thì mình sẽ chọn hãng nào rẻ hơn mà mua
Trả lời 8 năm trước
Ở Việt Nam thì nghe loa của hãng Việt Long là hay nhất nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Theo các bạn thì loa này và loa của Xiaomi loại nào tốt hơn nhỉ?