Phân vân giữa Lumia 950XL và Lumia 1520?

Mình thích dùng điện thoại Lumia từ lâu, vì khả năng chụp ảnh của nó rất ấn tượng. Theo các bạn thì trong khoảng giá 15 triệu, mình nên mua Lumia 950XL hay Lumia 1520 nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mua Lumia 950 đi bạn ạ, nhỏ nhắn vừa tay. Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438