Tầm giá 8 triệu thì nên mua điện thoai Android nào?

Tầm giá 8 triệu thì nên mua điện thoai Android nào hả các bác, chẳng là em vừa trúng trăm điểm lô nên muốn đối con điện thoại mới cho nó sang chảnh tí, nhưng trong tầm giá 8 triệu thì chắc chỉ mua được điện thoại Android thôi chứ không mua được iPhone.

Các bác tư vấn cho em với, trong tầm giá 8 triệu này thì nên mua con Android nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
8 triệu mua con Xpria m5 hoặc c5 ultra là chuẩn nhất bạn a, chụp ảnh cực đẹp luôn ý
Trả lời 8 năm trước
8 triệu mình khuyên bạn nên mua mấy con Tàu Trung ương như Xiaomi hay Meizu mx5 ấy, cấu hình cao ngang ngửa với mấy con 15-20 triệu của Samsung luôn
Trả lời 8 năm trước
8 triệu mua con HTC one m8 eye là chuẩn nhất bạn ạ, vỏ nhôm nhin sang trọng, hơn nữa cấu hình cũng rất bá đạo
Trả lời 8 năm trước
trong tầm giá này thì nhiều điện thoại ngon lắm bạn ạ, Samsung thì có Galaxy A8 xách tay, HTC có E9 hoặc M8, Sony thì có M5 :D
Trả lời 8 năm trước
8 triệu bạn nên mua con Xiaomi mi4 bản 64 gb ấy, dùng thích lắm
Trả lời 8 năm trước
Tầm 8 triệu thì mua được iPhone 5s mới rồi bạn ơi, hoặc thêm 1 chút là sẽ mua được iPhone 6 lock nhé, dùng sướng hơn mấy con Android kia nhiều
Trả lời 8 năm trước
Trong tầm giá này mình thích nhất con Xperia C5 ultra, màn hình to, độ phân giải cao mà chụp ảnh cũng đẹp nữa :)
Trả lời 8 năm trước
8 triệu mua Meizu P8 là chuẩn nhất, cấu hình mạnh ngang Galaxy S6 luôn :)
Trả lời 8 năm trước
8 triệu là mua được 2 con Xiaomi Redmi note 2 và 1 con Xiaomi redmi 1s đấy bạn ạ, 3 con này dùng 10 năm nữa cũng không hỏng hết được nhé
Trả lời 8 năm trước
8 triệu mua con Note 4 hàng xách tay ấy bạn ạ, dùng cực chuẩn luôn nhé