Cách sử dụng chế độ sạc nhanh trên điện thoại?

Mình đang dùng Oppo R7, nghe nói con này có chế độ sạc nhanh đúng không nhỉ, nhưng mình thử cắm sạc vào thì vẫn cứ sạc với tốc độ bình thường các bác ạ. Vậy muốn sử dụng tính năng sạc nhanh trên điện thoại này thì phải làm như thế nào đây ạ?

Trả lời 8 năm trước
Muốn dùng chế độ này thì bạn phải bật điện thoại nên nhé, vì tính năng sạc nhanh này nó tích hợp cả ở trong phần mềm và phần cứng mà, nếu tắt nguồn thì phần mềm không hoạt động do đó cũng không sạc nhanh được đâu bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
R7 có chế độ sạc nhan bạn ạ, nhưng muốn dùng được nó thì phải có đủ cả dây sạc, củ sạc và máy phải bật nhé, công nghệ sạc nhanh của Oppo nó ưu việt ở chỗ đó đấy :)
Trả lời 8 năm trước
R7 thì chế độ sạc nhanh là thông mình nhất thế giới đấy bạn a. Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg