Có nên mua laptop lai không?

Con laptop Vaio của mình sắp hỏng rồi, mình định mua một chiếc laptop khác thay thế mà chưa biết chọn loại nào cả. Ra siêu thị thì nhân viên ở đây có tư vấn cho một chiếc laptop lai của Asus, nói là lai vì nó vừa là laptop vừa là máy tính bảng các bác ạ, có màn hình cảm ứng, và cũng có bàn phím như laptop luôn, hơn nữa lại chạy Windows 10 mới nhất nữa. Theo các bạn thì mình có nên mua con laptop lai này không nhỉ, các cụ có câu càng hiện đại thì càng nhanh hỏng, nên là mình cũng lo quá, chưa biết có nên mua hay không?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Không nên bạn ạ, thà bạn mua một chiếc laptop hẳn hoi, giá 12 triệu, rồi bỏ thêm 2 triệu nữa để mua một chiếc máy tính bảng, như thế còn tốt hơn là bỏ tiền ra mua cái laptop lai ọp ẹp mà cầm làm máy tính bảng thì lại quá to :v