Xiaomi Redmi note 2 nên chọn màu nào?

Các bác tư vấn cho em với, chẳng là em đang muốn mua con Xiaomi Redmi note 2, cấu hình cảu nó cao mà giá thì cũng rất tốt ạ. Nhưng mà Xiaomi ra con này có tận 5 màu để lựa chọn là xanh, hồng, vàng, đen, trắng, mà em thấy màu nào cũng có một vẻ đẹp riêng ý ạ.

Theo các bác thì em nên chọn màu nào nhỉ, em là nam, mệnh kim ạ, các bác tư vấn cho em với nhé

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy màu vàng là đẹp nhất bạn ạ, cả nam và nữ đều dùng được :)

Trả lời 8 năm trước
Chọn màu đen cho nó nam tính bạn nhé. Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg