Tại sao Xiaomi Redmi note 2 bản 799 tệ vẫn dùng được 3g ở Việt Nam?

Tại sao Xiaomi Redmi note 2 bản 799 tệ vẫn dùng được 3g ở Việt Nam hả các bác, em nghe nói là không dùng được cơ mà...

Trả lời 8 năm trước
nó chạy ở băng tần 900 mhz nên vẫn dùng 3g ở VN được bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Cái này không quan trọng đâu vì sắp tới triển khai 4g thì máy nào cũng dùng được hết mà
Trả lời 8 năm trước
bản 799 ko hỗ trợ 4g đâu nhé !
Tran Dung
Trả lời 8 năm trước
Ở việt nam thánh chém gió nhiều lắm bạn ơi ! Chưa sài qua thì đừng chém gió .Mình đang dùng con xiaomi redmi note2 thấy 3G chạy mượt và ok hết! Cộng đồng hỗ trợ rom cho e này nhiều nữa .
Trả lời 8 năm trước
Vẫn dùng được nhé bạn ơi, cứ mạnh dạn mà mua Redmi note 2 nhé :) Xiaomi Redmi Note 2 xứng đáng là “siêu phẩm” ở phân khúc giá rẻ. Chiếc smartphone duy nhất có thể cạnh tranh với Redmi Note 2 ở mức giá dưới 5 triệu may ra chỉ có Lenovo K3 Note. Với quá nhiều ưu điểm và mức giá “không tưởng”, chắc chắn, trong thời gian tới, Xiaomi Redmi Note 2 sẽ liên tục cháy hàng tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm: – Thiết kế đẹp, cầm nắm dễ chịu, thoải mái – Màn hình trong, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng – Hiệu năng rất cao, hoàn toàn vượt trội so với các thiết bị cùng tầm giá – Camera chụp rất nhanh, chất lượng ảnh chụp từ cả camera trước và sau đều tốt – Có cổng hồng ngoại, có khe cắm thẻ nhớ. Bản rẻ nhất 799 tệ dùng được 3G tại Việt Nam. – Thương hiệu Xiaomi nổi tiếng Khuyết điểm: – Màn hình ám vàng – Hoàn thiện thiết kế chưa tốt – Camera chính lồi nhẹ Nếu muốn mua Redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%202
Trả lời 8 năm trước
Vì sóng 3g hỗ trợ máy này bạn ạ :)
Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg