Braven BRV-Pro nghe nhạc có hay không?

Braven BRV-Pro nghe nhạc có hay không các bác, em đang muốn mua cái loa này mà chưa biết chất lượng thế nào, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Braven BRV-Pro có thiết kế tương tự như BRV-1 trước đây Tinh Tế từng trên tay. Phiên bản mới có được một thiết kế chắc chắn hơn nhờ kết cấu vỏ nhôm dày bao quanh loa, dung lượng pin được nâng cấp lên 2.220 mAh cho thời gian phát nhạc khoảng 15 tiếng. Ngoài ra loa còn có thể mở rộng một số phụ kiện như pin mở rộng, tấm sạc pin năng lượng mặt trời… phù hợp cho đối tượng là người dùng hay đi phượt dài ngày. Giá của sản phẩm này ở thị trường Mỹ khoảng 170$ sau thuế.
Trả lời 8 năm trước
con này nghe quá tệ luôn, được cái pin lâu