Tôi muốn mở một đại lý Thẻ Cào Các Loại Tại Rạch Giá,vậy tui cần những điều kiện gì?Vốn khoảng bao nhiêu?

Tôi muốn mở một đại lý Thẻ Cào Các Loại Tại Thành Phố Rạch Giá,vậy tui cần những điều kiện gì?Vốn khoảng bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Nhưng fải xem bạn mở cửa hàng có rộng ko đã, nếu kinh doanh sim thẻ thì tìm điểm nào gần trường học, khu công nghiệp hay khu đông dân cư. Những thứ nhất thiết fải có là 1 bộ vi tính có nối mạng, lắp đt cố định( cái này đang đc khuyến mại), để tìm hiểu thông tin khuyến mại của các mạng, hoặc có thể tải nhạc. - Tiền vốn chỉ để kinh doanh sim thẻ thì khoảng 10 triệu trở lên. - Tiền mua 1 cái máy để bắn anypay, eload, ez -Tiền lương nhân viên( cái này fải 2 người làm 2 ca), tháng đầu khoảng 1 triệu, rồi tăng dần tuỳ khả năng làm việc nữa( lương chính nha) - Mua tủ, bàn ghế... - Bạn có khoảng 30tr là okie...Thẻ cào lời khoảng 6-9% mệnh giá thôi bạn à!!! Ví dụ Mobi 50 bán 50k thì lời khoảng hơn 3000/thẻ! Thẻ 300-500k thì có ai chịu mua đúng giá đâu, toàn phải bớt 20-25k thôi đó! - Sau đấy bạn phải làm thủ tục đăng ký kinh doanh [quote] Thủ tục đăng ký kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể I. Trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh 1. Cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình nộp đơn đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện/thị xã nơi đặt địa điểm kinh doanh, theo mẫu MĐ-6. Cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình khi nộp đơn đăng ký kinh doanh phải xuất trình bản chính sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đứng tên đăng ký kinh doanh. Trường hợp kinh doanh các ngành, nghề đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo đơn phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình. 2. Khi tiếp nhận đơn đăng ký kinh doanh, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện phải ghi Giấy biên nhận theo mẫu MTB-8 và trao cho người nộp đơn. 3. Trong thời hạn 07 (bảy ngày), kể từ ngày nhận đơn, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể, nếu có đủ các điều kiện quy định sau đây: 1. Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh; 2. Trường hợp hộ kinh doanh cá thể có tên riêng, thì tên đó không được trùng với tên của hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký trong phạm vi huyện; 3. Nộp đủ lệ phí đăng ký kinh doanh theo quy định. Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện không có quyền trì hoãn hoặc từ chối việc đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể với bất cứ lý do nào. 4. Trường hợp không đủ giấy tờ theo quy định tại điểm 1., hoặc có nội dung khai không đủ, hoặc tên riêng của hộ kinh doanh cá thể trùng với tên riêng của hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký kinh doanh trong cùng địa bàn quận, huyện, thì trong thời hạn 05 (năm) ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung và cách thức sửa đổi, bổ sung cho người đăng ký kinh doanh, theo mẫu MTB-7. II. Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh 1. Khi thay đổi nội dung đã đăng ký kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể gửi thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký, theo mẫu MTB-5. Trường hợp chuyển sang kinh doanh các ngành, nghề đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo thông báo phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình. 2. Khi tiếp nhận thông báo, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện phải ghi Giấy biên nhận theo mẫu MTB-8 và trao cho hộ kinh doanh cá thể. 3. Trong thời hạn 5 (năm) ngày, kể từ ngày nhận được thông báo, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể. 4. Trường hợp chuyển địa điểm kinh doanh sang huyện khác, hộ kinh doanh cá thể gửi thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký, theo mẫu MTB-5. Đồng thời gửi thông báo này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể dự định đặt địa điểm kinh doanh mới, kèm theo bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký và Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể dự định đặt địa điểm kinh doanh mới phải ghi Giấy biên nhận theo mẫu MTB-8 và trao cho hộ kinh doanh cá thể. Trong thời hạn 5 (năm) ngày, kể từ ngày nhận thông báo, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể dự định đặt địa điểm kinh doanh mới đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể , nếu tên riêng của hộ kinh doanh cá thể không trùng với tên riêng của hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký kinh doanh trong cùng địa bàn quận, huyện nơi hộ kinh doanh cá thể chuyển đến. Trường hợp tên riêng của hộ kinh doanh cá thể trùng với tên riêng của hộ kinh doanh cá thể khác đã đăng ký kinh doanh trong cùng địa bàn quận, huyện nơi hộ kinh doanh cá thể chuyển đến, thì trong thời hạn 5 (năm) ngày, kể từ ngày nhận thông báo, Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh cá thể dự định đặt địa điểm kinh doanh mới phải thông báo cho hộ kinh doanh cá thể biết và hướng dẫn hộ kinh doanh cá thể chọn tên khác, theo mẫu MTB-7. Trong thời hạn 5 (năm) ngày, kể từ ngày được cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể phải gửi bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh này và nộp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được cấp trước đây cho Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi trước đây hộ kinh doanh cá thể đã đăng ký kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện/thị xã. [/quote] Bạn thử liên hệ với công ty này xem [blue]http://www.paynet.vn/[/blue] Bộ phận chăm sóc khách hàng khu vực miền Bắc: Tel: 04 267 16 66 Hotline: 1900 54 54 65 Email: hn-cs@paynet.com.vn Bộ phận chăm sóc khách hàng khu vực miền Nam: Tel: 08 920 76 75 or 08 920 76 77 Hotline: 1900 54 54 65 Email: chamsockhachhanghcm@paynet.com.vn CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG Bạn đã có máy tính và đường truyền internet. Nếu bạn làm cửa hàng bán các loại thẻ điện thoại, game bạn sẽ được mở 1 tài khoản để truy cập lấy mã số thẻ cào nạp cho khách hàng. Bạn có thể lấy bất cứ mệnh giá nào (10.000 đến 500.000) của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Sfone,EVN Telecom…) theo yêu cầu của khách hàng nạp tiền. Số lượng thẻ bạn lấy ra tuỳ thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản của bạn . Ví dụ tài khoản của bạn có 1.000.000 bạn có quyền bán thẻ bất kỳ mệnh giá trong tổng số tài khoản 1.000.000. Chiết khấu hấp dẫn [b]Ưu điểm của hệ thống[/b] - Các cửa hàng đã có máy tính và đường kết nối internet không phải đầu tư thêm thiết bị - Cửa hàng không phải đi lại để nhập thẻ và bị tồn thẻ, không sợ bị mất thẻ, bạn có sẵn thẻ bán 24/24 - Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch nạp tài khoản với nhiều loại mệnh giá khác nhau, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện - Với máy điện thoại có kết nối GPRS bạn có thể bán thẻ bất cứ đâu có sóng di động [b]PHƯƠNG PHÁP BÁN THẺ[/b] Dịch vụ bán thẻ trả trước: Cho phép khách hàng mua các loại thẻ của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau vina, viettel, mobi...Sau khi mua thẻ khách hàng sẽ nhận được một biên lai trong đó có in mã số ( trong trường hợp cửa hàng không có máy in có thể nạp theo mã số hiện trên màn hình) Dịch vụ nạp tiền trực tiếp: Cho phép khách hàng nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với nhiều mệnh giá khác nhau bằng cách khách hàng cung cấp số điện thoại cửa hàng sẽ trực tiếp nạp tiền vào tài khoản cho khách hàng Ai có nhu cầu liên hệ để lấy tài khoản dùng thử nhé. Khi bạn không có nhu cầu làm cửa hàng chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn bằng với số dư trong tài khoản của bạn Xin cảm ơn! Liên hệ đại lý: Nhà số 6 KTT Triển Lãm P.Quang Trung TP.Vinh ( Đối diện nhà B6) Điện thoại 0982310879 Nhắn tin qua YM : sonln31 Email sonln79 @ gmail.com
tran anh kiet
Trả lời 15 năm trước
hien nay co 2 dai ly the cao o kien giang roi 131 la 1 trong 2 dly .ma ban muon mo dai ly thi von khoang 200 ngoai tr la dc
Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là bạn tìm những trang web nhưhttp://thecao.net/! Họ có cung cấp thẻ số lượng lớn và có dịch vụ đăng ký làm địa lý thẻ sẽ giúp cho bạn nhiều hơn !