Có nên mua tai nghe bluetooth Tone Ultra để tập thể dục?

Có nên mua tai nghe bluetooth Tone Ultra để tập thể dục không hả các bác, em thấy con tay nghe này khá thuận tiện cho việc chạy bộ nên đang muốn mua ạ...

Trả lời 8 năm trước
​ LG vừa giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth Tone Ultra (HBS-810), phiên bản tiếp theo của dòng tai nghe Tone HBS-700 ra mắt 2010 đã giúp hãng bán được hơn 10 triệu chiếc trong chu kỳ sản phẩm. Phiên bản mới được LG hợp tác cùng hãng âm thanh JBL để tăng cường những trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn. LG Tone Ultra mang một thiết kế quen thuộc với kiểu dáng đeo quanh cổ và dây nối với tai nghe có thể kéo rút khi không sử dụng. Nó mang một thiết kế thanh thoát, gọn gàng hơn so với sản phẩm trước đây, tích hợp nút đàm thoại, phím điều khiển nhạc Play/Pause... Tai nghe có công nghệ âm thanh 4 lớp loa (Quad-Layer Speaker) kết hợp với chuẩn aptX giúp tăng cường chất lượng âm thanh khi kết nối không dây. Sản phẩm cũng tích hợp công nghệ chống ồn (ambient noise cancellation) giúp người dùng nghe được âm thanh tốt hơn trong những môi trường ồn ào. Pin của tai nghe thời gian chờ 20 ngày, hỗ trợ nghe nhạc hoặc đàm thoại liên tục trong 10 tiếng. So với phiên bản Tone Active thì mẫu tai nghe này không có khả năng sử dụng dưới mưa. LG Tone Ultra có giá bán tham khảo tại Mỹ khoảng 100 USD, sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm công nghệ IFA 2015 diễn ra tại Đức từ ngày 4/9 đến 9/9/2015.
Trả lời 8 năm trước
Tập thể dục thì mua tai nghe Sony Action nhé :)