Mua điện thoại cho vợ chụp ảnh tự sướng, có nên chọn HTC Desire Eye không?

Mua điện thoại cho vợ chụp ảnh tự sướng, có nên chọn HTC Desire Eye không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Cái tên Desire Eye khá hay vì nó không bị HTC đánh số như những máy khác (Desire 816, 820…). Eye có thể hiểu là con mắt camera phía trước vì đây là thành phần đặc biệt nhất của chiếc máy này, có độ phân giải lên tới 13 MP và tích hợp hẳn cả hai đèn Flash dual-tone ở mặt trước nên về cơ bản, hai camera trước/sau là như nhau, chụp bằng camera phía trước nhưng có chất lượng ảnh như camera phía sau. T H I Ế T . K Ế Có thể nói Desire EYE là chiếc máy có thiết kế đẹp nhất trong dòng Desire của HTC gần đây. Việc đặt nguyên một cụm camera 13 MP + 2 đèn Flash lên phía trước không hề làm cho máy xấu đi vì hãng đã khéo léo chừa ra một diện tích khá lớn dành cho chúng. tinhte.vn-htc-desire-eye-10. ​ HTC Desire EYE có vỏ bằng nhựa, thiết kế cứng cáp và chắc chắn, tạo cảm giác liền một khối mặc dù nó không phải là Unibody. Bao phủ toàn bộ mặt lưng và hết bốn cạnh là một tấm nhựa duy nhất, phẳng và không bóng. Chiếc máy mình cầm có màu Trắng - Cam với màu Cam được làm cách điệu chạy dọc xung quanh thân máy có tác dụng làm nổi bật chiếc máy này lên. Phần màn hình phía trên được dán lên tấm vỏ nhựa, tạo thành một đường ghép rất nhỏ giữa chúng nhưng HTC đã hoàn thiện rất tốt khu vực này, nếu chỉ cầm sờ và nhìn lướt quá thì không thể nào biết được chúng được ghép vào nhau và bạn sẽ nghĩ nó là nguyên khối Unibody. ​ Chất lượng hoàn thiện phần cứng của máy cũng rất tốt, không có chi tiết thừa của nhựa, các cổng kết nối và nắp được hoàn thiện đẹp, gọn gàng. Tuy nhiên vẫn có nhược điểm đó là các phím cứng trên cạnh máy nằm quá chìm nên khó bấm. Trong khi mặt lưng nhìn khá nhàm chán thì mặt trước của Desire Eye lại có một sự cải tiến lớn, đó là dàn loa. Máy được trang bị 2 dải loa ở mặt trước, nằm phía trên và dưới màn hình nhưng nếu không xem kỹ thì bạn sẽ không thấy chúng nằm ở đâu. Hai loa này nằm sát mép trên và dưới của màn hình và chỉ hở ra một cái khe mỏng dính để âm thanh có thể phát ra từ đó. Nhờ vậy mà hãng đã tiết kiệm được khá nhiều không gian trống chừa ra để đặt cụm camera và Flash.
Trả lời 8 năm trước
Có nhé, con này chụp ảnh tự sướng thì bá đạo lắm
Nguyen Cuc
Trả lời 8 năm trước
Lens Cam Selfiechuyên dùng chụp ảnh tự sướng, có thể kẹp với tất cả các loại điện thoại hiện nay Tạo góc rộng hơn, khiến chụp đc nhiều ng, cảm giác người xa, thon gọn