Cách chọn màu smartphone theo phong thủy?

Mình muốn mua một chiếc điện thoại tặng cho sếp nhưng ông này mê tín và tin vào phong thủy lắm. Các bác hướng dẫn mình cách chọn màu smartphone theo phong thủy với...

Trả lời 8 năm trước
Theo phong thủy và quan điểm duy tâm của mỗi người, màu sắc đồ dùng hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu sắc còn là biểu hiện rõ nhất cá tính và phong cách của mỗi người. Với bộ sưu tập 5 màu trẻ trung của FPT S450 Young vừa được FPT Trading ra mắt đầu tháng 8 năm nay, các bạn trẻ mới dùng smartphone sẽ dễ chọn được cho mình một màu ưng ý. Với mức giá 1,19 triệu đồng, S450 Young phù hợp với các bạn trẻ bắt đầu dùng smartphone. Trẻ trung và cá tính với đầy đủ các kết nối cần thiết (3G, Wi-Fi, GPS) cùng màn hình 4,5 inch, RAM 512GB, ROM 4GB, cuộc sống công nghệ trở nên phong phú và dễ dàng hơn. Chỉ cần lướt qua màu sắc là sẽ nhận ra ngay mệnh hợp của từng người dùng. Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra cũng có thể kết hợp vàng vì đây là màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho chủ nhân. Màu trắng cho mệnh Kim may mắn. S450 Young có bán tại hệ thống đại lý FPT Trading toàn quốc, chi tiết tại đây hoặc fanpage. Những gam màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam tương thích với những người mệnh này. Màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn. Cũng có thể kết hợp với các màu đen, xanh biển sẫm vì có mối quan hệ tương sinh (nước đen sinh Mộc). Tươi vui, thoải mái dành cho người mệnh Mộc. Người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen hoặc màu xanh biển sẫm kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì theo thuyết tương sinh thì trắng bạch kim sinh Thủy. Sự kết hợp giữa đen và trắng không chỉ mang tới cho người dùng vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp họ gặp may mắn trong cuộc sống. Thanh lịch, cá tính, may mắn dành cho người mệnh Thủy. Người mệnh Hỏa nên dùng các màu đỏ, hồng, tìm kết hợp với màu xanh vì Thanh Mộc sinh Hoả theo thuyết tương sinh. Người mệnh Thổ hợp với tông màu vàng đất, nâu kết hợp với hồng, đỏ, tím vì Hồng Hoả sinh Thổ.
Trả lời 8 năm trước
Cứ đen và trắng mà mua thôi, quan tâm đến phong thủy làm gì