Cách chơi game Time Surfer?

Em vừa mới tải được game Time Surfer hay lắm các bác ạ, các bác hướng dẫn cho em cách chơi với :)

Trả lời 8 năm trước
Cuối tuần là dịp để thư giãn, và chơi game cũng là một cách. Xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi vui nhộn giúp giải trí khá tốt có tên gọi Time Surfer, hiện game này cũng đang được cho tải về miễn phí. Bạn sẽ đóng vai một nhân vật dùng ván trượt để du hành ngược thời gian qua các dãy ngân hà rộng lớn, sửa chữa những lỗi lầm và tiến đến điểm tận cùng của vũ trụ. Thực hiện ước mơ hồi còn bé ngay trên chiếc điện thoại của mình.
Trả lời 8 năm trước
game này down về có mất tiền không nhỉ?