Hiện giờ đã có thể đặt trước Samsung Galaxy Note 5 chưa?

Nếu bây giờ tôi muốn mua Samsung Galaxy Note 5 thì có thể đặt trước ở đâu được nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Từ 10/8 đến 29/8/2015, khách hàng đặt trước Samsung Galaxy Note 5 sẽ nhận ngay bộ quà tặng chính hãng có giá trị lên đến 2.480.000 đồng gồm: bao da Sview, pin dự phòng sạc siêu nhanh, gói data 3G Viettel hấp dẫn và cơ hội trúng ngay Galaxy Note 5 miễn phí. Với những tính năng thời thượng cùng bộ khung viền kim loại sang trọng Galaxy Note 5 đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ được các tín đồ Samsung chờ đón. Nắm bắt tâm lý này, Viettel Store đưa ra chương trình đặt hàng hấp dẫn “Đặt càng nhanh, quà càng lớn” với tổng giá trị lên đến gần 30 triệu đồng. Chi tiết như sau: * Trong thời gian từ 10-20/8/2015, 600 khách hàng đặt hàng đầu tiên sẽ nhận được bộ quà tặng gồm: - Bao da S-view chính hãng từ Samsung trị giá 1.290.000đ. - Pin dự phòng sạc siêu nhanh chính hãng Samsung , thiết kế dành cho Note 5 trị giá 1.190.000đ - Gói data 3G Viettel hấp dẫn. - Cơ hội trúng thưởng Samsung Galaxy Note 5 miễn phí. * Trong thời gian từ 21-29/8 hoặc từ khách hàng từ 601 trở đi, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng chi tiết như sau: - Pin sạc dự phòng siêu nhanh chính hãng Samsung , thiết kế dành cho Note 5 trị giá 1.190.000đ - Gói data 3G Viettel hấp dẫn. - Cơ hội trúng thưởng Samsung Galaxy Note 5 miễn phí.
Trả lời 8 năm trước
ĐẶt trước được rồi nhé bạn, giá khoảng 18 triệu