Cách lên windows 10 một cách đơn giản nhất?

Các bác hướng dẫn cho em cách đơn giản nhất để lên windows 10 với a, em cám ơn các bác.

Trả lời 8 năm trước
Những điều bạn cần biết trước khi nâng cấp lên Windows 10 Bắt đầu từ ngày 29 tháng 7, người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể tải về Windows 10. Nó là một sự thay đổi hoành tráng cho cả Microsoft và khách hàng của họ. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi, vì giờ đây Microsoft cho phép bạn nâng cấp lên Windows 10 một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đối với người dùng, cách đơn giản nhất là: Bạn sẽ được nâng cấp lên một trong hai phiên bản của Windows 10: Windows 10 Home hoặc Windows 10 Professional. (Hướng dẫn này không bao gồm các quá trình nâng cấp lên Windows 10 cho điện thoại.) trong trường hợp bạn dùng máy tính riêng. Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên windows 10 Trong quá trình cập nhật, hãy lên kế hoạch sắp xếp thời gian trong công việc và bỏ ra ít nhất một giờ cho quá trình nâng cấp phiên bản. Hãy cẩn thận, một số ứng dụng của bạn có thể bị xóa bỏ. Quá trình chuyển đổi giữa các phiên bản trước của hệ điều hành Microsoft và Windows 10 sẽ chính thức phát hành vào 29/7nên khá dễ dàng. Về cơ bản, nếu bạn đang sở hữu phiên bản "Pro" của Windows, bạn sẽ chuyển sang phiên bản Professional của Windows 10. Nếu không, hy vọng có thể là bản sao Windows 10 Home. Công việc chuẩn bị để nâng cấp lên Windows 10 Có một điều bạn cần phải chắc chắn ,máy tính của bạn đang là Windows 7 Service Pack 1 để thức hiện việc cập nhật,và người dùng Windows 8 phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất Windows 8.1. Bạn cũng cần phải kích hoạt Windows 10. Nhìn xuống biểu tượng nhỏ ở góc bên phải của thanh tác vụ của, và nhấp vào nó để khởi động các ứng dụng ở trong Windows 10. Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên windows 10 Dưới đây là những yêu cầu hệ thống để nâng cấp Windows 10: · Processor: 1 gigahertz (GHz) or faster processor or SoC · RAM: 1 gigabyte (GB) for a 32-bit version, or 2GB for 64-bit · Hard disk space: 16GB for a 32-bit OS; 20GB for 64-bit OS · Graphics card: DirectX 9 or later with WDDM 1.0 driver · Display: 1024x600 Microsoft cũng cảnh báo rằng ngay cả khi máy tính của bạn dường như đáp ứng những thông số kỹ thuật, nó có thể không được nâng cấp. Driver và Firmware, các ứng dụng, và các tính năng hỗ trợ có thể ảnh hưởng đến việc nâng cấp Windows 10 .May mắn đã có một cách đảm bảo: sử dụng chức năng “check my PC" trong mục ứng dụng. Microsoft khuyên rằng Windows 10 tải về sẽ có kích thước khoảng 3GB . Cài đặt sẽ mất khoảng 20 phút cho các máy tính mới, và có thể nhiều hơn một giờ đồng hồ cho những máy cũ. Hãy chắc chắn rằng tất cả các tập tin quan trọng của bạn được sao lưu trước khi bắt đầu quá trình nâng cấp, hoặc thông qua OneDrive hoặc ổ cứng ngoài. Theo mặc định, các tập tin của bạn sẽ vẫn còn trên ổ cứng. Các ứng dụng,tập tin và thiết lập sẽ di chuyển như một phần của việc nâng cấp, tuy nhiên một số ứng dụng hoặc cài đặt có thể không di chuyển. Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên windows 10 Và nó hoàn toàn miễn phí, miễn là bạn tận dụng lợi thế của việc nâng cấp trước ngày 29 tháng 7 này. Microsoft hứa hẹn rằng việc nâng cấp sẽ miễn phí và cũng được hỗ trợ. Microsoft đã không nói rõ ràng về điều này. Khi nâng cấp lên Windows 10 bạn sẽ bỏ lại những gì? Nếu bạn sở hữu các phiên bản cao cấp của Windows 7 như Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional,Windows 7 Ultimate và cũng như Windows 8 Pro với Media Center hoặc Windows 8.1 Pro với Media Center... hãy nói lời tạm biệt với Media Center.Microsoft sẽ cài đặt ứng dụng DVD riêng của mình vào Windows 10 để thay thế nó.Tương tự như vậy, Windows 7 các tiện ích nền (gadgets)sẽ được gỡ bỏ. Và các game như Solitaire, Minesweeper ở Windows 7 cũng sẽ biến mất, được thay thế bằng phiên bản mới của những ứng dụng trong Windows 10. Cuối cùng, Microsoft sẽ gỡ bỏ cài đặt, sau đó cài đặt lại các ứng dụng chống virus của bạn. Nếu phiên bản của bạn đã hết hạn, Windows Defender sẽ được cài đặt. Lưu ý kiểm tra sau khi nâng cấp. Một số yêu cầu thêm Hãy nhớ rằng phần cứng cũ hơn chỉ đơn giản là sẽ không bao gồm một số tiện ích phần cứng trong Windows 10 so với máy mới. Ví dụ việc log in vào máy tính của bạn bằng cách nhận diện khuôn mặt hoặc dấu vân tay của bạn, sẽ không làm việc với một webcam vì sẽ cần một máy ảnh chiều sâu mới (giống như một Kinect cho Windows hoặc RealSence của Intel) để kích hoạt nó, hoặc một đầu đọc dấu vân tay. Nhận dạng giọng nói sẽ làm việc tốt hơn với một microphone độ trung thực cao.Và có toàn bộ các chi tiết cụ thể nitty-gritty mà Microsoft đã bổ sung cho Windows 10 Professional, chẳng hạn như một yêu cầu đối với BitLocker và Wi-Fi Direct Printing.
Trả lời 8 năm trước
Lên win 10 đơn giản nhất là dùng file iso để cài lại hoàn toàn nhé bạn :)
Trả lời 8 năm trước
win 7 bản quyền là lên được win 10 bạn ạ :)