Cách cài ứng dụng crack trên iOS?

Làm thế nào để cài được những ứng dụng crack (không mất tiền) trên ios hả các bác, các bác hướng dẫn cho em với ạ?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
-Đầu tiên các bạn vào Cydia , gõ "TaiG 8.1.3-8.X-Untether" update bản 2.1 -Gõ "appsync for ios 5,6,7,8" từ nguồn HIP mới dc nha! -Tải Appvn từ PC cài vào thiết bị -----------------DONE----------------------- Bạn nào muốn thấy file hệ thống thì có Add nguồn http://apt.taig.com , cài "TaiG AFC2" cái này thay cho afc2add và Apple File Conduit 2.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
muốn cài ứng dụng crack thì bạn phải cài Cydia trước nhé :)