Gavio là thương hiệu tai nghe của nước nào?

Mình được bạn bè tư vấn cho mua tai nghe Gavio, thấy được giới thiệu là chất lượng tốt lắm. Không biết đây là thương hiệu tai nghe của nước nào nhỉ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
Gavio, hãng sản xuất tai nghe đến từ Singapore, vừa bán ra thị trường Việt Nam 3 mẫu tai nghe của mình là New Gazz, Zinc và Note với giá chỉ từ 390.000 đồng. Các model tai nghe của Gavio được đựng trong hộp thiếc với thiết kế đẹp và lạ mắt. Trong đó New Gazz và Zinc là tai nghe in ear còn Note là tai nghe over ear. Tai nghe New Gazz với thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc được bán với giá 390.000 đồng. Cả 3 model đều sử dụng giắc 3,5 mm nên có thể tương thích với tất cả các mẫu smartphone trên thị trường. New Gazz có giắc 3,5 mm với thiết kế chống gãy, chống đứt dây và gọn gàng ôm sát vào thiết bị giúp sản phẩm an toàn và tính hiệu quả hơn khi sử dụng. Cả hai model đều có dây nghe với thiết kế đẹp giúp chống rối và tiện lợi hơn khi sử dụng. Zinc với giá bán 590.000 đồng có vỏ ngoài bằng kim loại nhiều màu sắc. Bên cạnh vẻ ngoài bóng bẩy, Zinc cũng cho chất âm khá ổn so với các sản phẩm trong tầm giá. Zinc còn tích hợp thêm micro cho phép người dùng có thể nghe và gọi điện thoại thuận tiện hơn. Note là mode over ear với giá 790.000 đồng. Tai nghe được bọc da gần như toàn bộ. Phần chụp được bọc da lộn cho cảm giác đeo êm và không bị đau tai trong thời gian dài sử dụng. Phần gọng kết nối bằng kim loại có thể thu vào kéo ra cho phù hợp với kích cỡ đầu từng người. Người dùng có thể cắm giắc tai nghe vào bên trái hay phải của tai nghe đều được. Dây cắm 3,5 mm được bọc dù và có micro hỗ trợ nghe gọi khi dùng với smartphone.
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Thương hiệu tai nghe này là của Singapore bạn nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Singapo nhưng được sản xuất tại Trung Quốc nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa nghe thương hiệu này bao giờ, chắc của tàu
Trả lời 8 năm trước
Không biết chất lượng âm thanh thế nào nhỉ