Cách đổi mật khẩu wifi?

Em mới lắp wifi nhưng mật khẩu là do người bán hàng đặt cho, bây giờ làm thế nào để thay đổi được mật khẩu wifi ạ?

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước
Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào phần quản trị TP-Link lấy được ở phần 1, mặc định là: 192.168.1.1 Bước 2: Khung đăng nhập hiện ra bạn nhập user & password ( mặc định nếu bạn hoặc “ai đó” chưa từng đổi tên đăng nhập và mật khẩu thì như bên dưới): Lưu ý: Kiểm tra kỹ phía trên & phía dưới Modem xem hãng có ghi tên đăng nhập và mật khẩu mặc định lên Modem không. Nếu không thì bạn thử các user & password thông dụng sau: User: admin Password: admin hoặc với mạng VNPT thì bạn thử User: megavnn Password: megavnn Bước 3: Trong menu bên trái, bạn click vào Wireless -> Wireless Security như hình dưới rồi nhìn sang cửa sổ bên phải, xem hình tròn nào có dấu tích màu đen ở giữa thì là đang sử dụng kiểu mã hóa mật khẩu đó. Nếu là WEP, bạn xem hình tròn nào trong phần key 1, key 2, key 3, key 4 có dấu tích màu đen thì sửa mật khẩu ở đó. Nếu là WPA-PSK/WPA2-PSK, bạn xóa mật khẩu cũ và nhập password mới vào khung PSK Passphrase Thay mật khẩu mới xong bạn nhấn nút Save để lưu lại thay đổi. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi TP-Link Hướng dẫn đổi password wifi TP-Link Bước 4: Khởi động lại thiết bị bằng cách chọn System Tools trong menu bên trái, tiếp tục chọn Reboot trong menu con hiện ra. Sau đó bạn nhấn nút Reboot trong cửa sổ bên phải. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi TP-Link Chờ một chút rồi kết nối lại wifi với mật khẩu mới nhé. Đối với các bộ định tuyến không dây 11G như TL-WR340G Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào phần quản trị TP-Link lấy được ở phần 1, mặc định là: 192.168.1.1 Bước 2: Khung đăng nhập hiện ra bạn nhập user & password ( mặc định nếu bạn hoặc “ai đó” chưa từng đổi tên đăng nhập và mật khẩu thì như bên dưới): Lưu ý: Kiểm tra kỹ phía trên & phía dưới Modem xem hãng có ghi tên đăng nhập và mật khẩu mặc định lên Modem không. Nếu không thì bạn thử các user & password thông dụng sau: User: admin Password: admin hoặc với mạng VNPT thì bạn thử User: megavnn Password: megavnn Bước 3: Trong menu bên trái, bạn click vào Wireless ->Wireless Settings. Nhìn sang cửa sổ bên phải trong phần Enable Wireless Security. + Nếu phần Security Type chọn là WPA-PSK/WPA2-PSK, bạn xóa mật khẩu cũ trong phần PSK Passphrase đi và nhập mật khẩu mới. Sau đó nhấn nút Save bên dưới để lưu lại. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi TP-Link + Nếu phần Security Type là WEP, bạn xem hình tròn nào trong phần key 1, key 2, key 3, key 4 có dấu tích màu đen thì sửa mật khẩu ở đó. Sau đó nhấn nút Save bên dưới để lưu lại. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi TP-Link Bước 4: Khởi động lại thiết bị bằng cách chọn System Tools trong menu bên trái, tiếp tục chọn Reboot trong menu con hiện ra. Sau đó bạn nhấn nút Reboot trong cửa sổ bên phải. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi TP-Link Chờ một chút rồi kết nối lại wifi với mật khẩu mới nhé.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Cách đổi lại mật khẩu wifi TP link đặt lại password wifi TP-link Tenda TP-link là 1 dòng modem được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam cho tất cả các nhà mạng phổ biến như: VNPT, FPT, Viettel... Thông thường modem này sẽ có 2 giao diện phổ biến là màu xanh với menu quản lý bên trái và màu vàng cam với menu phía trên như hướng dẫn trong bài này. Thông thường khi lắp đặt mạng nhân viên sẽ hỏi bạn đặt pass wifi cho mạng nhà mình, tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi pass đó để tránh việc lộ mật khẩu thì có thể làm theo hướng dẫn như sau, cách này cũng có thể áp dụng cho nhiều dòng modem khác nữa, các bạn chỉ việc tìm mục Wireless trong những phần menu quản lý wifi và chọn phần Security. Trước tiên các bạn phải đăng nhập vào phần quản lý Tp-link: http://192.168.1.1/ Nhập thông tin: User: admin Password: admin Đối với mạng VNPT có thể thử thông tin sau nếu dùng thông tin trên không đăng nhập được: User: megavnn Password: megavnn Sau đó vào tab Interface Setup -> Wireless -> Pre-Shared Key Nhập password tại ô đó và save lại. Hình hướng dẫn đặt lại password wifi Cách đổi đặt lại password wifi TP-link Tenda Nhập password bạn muốn thay đổi và save lại Tuy nhiên sau khi đổi password xong nếu bạn kết nối mạng bằng wifi thì trình duyêt có thể sẽ bị đứng và không vào mạng được, hoặc hệ thống yêu cầu reset lại, các bạn tiến hành reset sau đó kết nối lại wifi laptop với mật khẩu mới. Tuy nhiên nếu máy bạn chọn chế độ auto kết nối và lưu password thì phải đổi lại mật khẩu wifi theo hướng dẫn sau đây Vào phần Wifi click chuột phải vào wifi mà bạn đã đổi pass --> Chọn Properties Cách đổi đặt lại password wifi TP-link Tenda Tại tab Security đổi lại mật khẩu mà bạn đã đổi như hướng dẫn ở trên, mình chỉ làm demo thôi nhe có thể chọn Show characters để biết pass wifi hiện tại Cách đổi đặt lại password wifi TP-link Tenda Chọn OK để hoàn thành và tiến hành kết nối lại wifi bình thường Hướng dẫn cài đặt pass cho Wifi Tenda Bước 1: Mở trình duyệt IE gõ 192.168.0.1 Bước 2: Nhập User và pass :admin Bước 3: Click vào WLAN Settings Bước 4: Trong Basic Settings thay đổi SSID “mặc định là Tenda” bằng tên bạn muốn (VD: “ATC” ko được cách).Rồi ấn Apply Bước 5: Tại Security Settings trong security mode chọnWPA-Personel Bước 6: Chọn AES trong phan Pass Shrase đánh ít nhất 8 kí tự sau đó Apply Chú ý: Có nhiều máy khi đặt pass xong không connect được,các bạn hãy disable car wireless sau đó thì enable lại car wireless là có thể connect được
Đêm Dài Đã Qua
Trả lời 8 năm trước
Lam sau moi co the doi lai mat khau Uwifi do cua nha san xuất lấp dat vay
Đêm Dài Đã Qua
Trả lời 8 năm trước
Lam sau moi co the doi lai mat khau Uwifi do cua nha san xuất lấp dat vay
Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1