Điện thoại pin khủng có đi kèm với cấu hình cao?

Mình thấy những chiếc điện thoại pin khủng hiện nay thường có cấu hình thấp quá, theo các bạn thì nên chọn chiếc điện thoại nào vừa có pin khủng mà lại vừa có cấu hình cao ạ?

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước
Hoàn toàn có thể bác nhé. Hiện nay rất nhiều smartphone pin khủng mà cấu hình cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bác có thể tham khảo nhiều smartphone trên mạng, ví dụ như Lenovo P70.
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua Motorola Droid Tubo ấy, cấu hình khủng long mà pin cũng cá voi luôn :v
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Là một trong những hãng sản xuất "hăng hái" nhất trong việc tung ra các smartphone pin "trâu" với dung lượng trên 3000 mAh, hãng công nghệ Trung Quốc Lenovo tiếp tục kiên định với chiến lược của mình bằng chiếc Lenovo P70 trang bị viên pin tới 4000 mAh đi kèm cấu hình tốt và mức giá hấp dẫn. Trong khi các hãng điện thoại khác thi nhau chạy đua làm cho chiếc smartphone ngày càng mỏng đi (đồng nghĩa với việc phải hy sinh dung lượng pin) thì Lenovo lại có đường lối hoàn toàn khác. Hãng này liên tục tung ra các smartphone tầm trung với dung lượng pin dồi dào, cấu hình khá và mức giá phải chăng. Lenovo P70 - smartphone pin "trâu" mới nhất của Lenovo Tiếp nối 2 thế hệ smartphone pin siêu "khủng" trước đây là P780 và S860, chiếc Lenovo P70 sở hữu viên pin dung lượng tới 4000 mAh, màn hình 5 inch IPS độ phân giải 1280x720 pixel cho mật độ điểm ảnh 294 PPI, bộ vi xử lý MediaTek (Đài Loan) 64-bit MT6752 tám nhân A53 xung nhịp 1.7 GHz, nhân đồ họa Mali-T760-MP2 xung nhịp 700 MHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD dung lượng tối đa 32GB, camera 13MP phía sau và 5MP phía trước, hỗ trợ 2 SIM và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 Kitkat. Lenovo P70 hiện có mức giá chính hãng vào khoảng 5,39 triệu đồng. Tuy vậy, sản phẩm chúng tôi mua từ hệ thống Hoàng Hà Mobile có giá tốt hơn, chỉ 4,7 triệu đồng và tất nhiên cũng là máy chính hãng. Thiết kế Không như các smartphone pin "trâu" khác thường có thiết kế dầy thô và cục mịch do phải "gánh" trên mình viên pin dung lượng "khủng", Lenovo P70 vẫn khá thanh thoát với độ dầy (8,9mm) và nặng (149g) chỉ tương đương với các điện thoại 5 inch tầm trung khác. Máy có thiết kế vuông vắn, hai cạnh trên dưới được làm giả kim loại, tạo hiệu ứng sáng bóng khá bắt mắt. Cạnh dưới của P70 xuất hiện những dãy chấm nhỏ khiến máy trông giống như được trang bị hệ thống loa kép. Tuy nhiên, đây chỉ là một "thủ thuật" của nhà sản xuất để tạo sự đối xứng trong thiết kế chứ thực chất P70 chỉ có một loa ngoài ở bên trái. Loa ngoài của P70 nằm lệch về phía trái, dãy họa tiết chấm nhỏ bên phải chỉ là phần trang trí Ở mặt lưng, P70 sử dụng chất liệu nhựa với bề mặt mịn được bo tròn nhẹ về hai cạnh. Chất liệu này làm máy khá trơn và dễ lưu lại vết mồ hôi. Cộng với phần màn hình được làm nhô cao lên hẳn so với khung viền nên khi cầm P70 khá cấn tay và không thoải mái. Bù lại, dù cho phép tháo nắp lưng để lắp SIM, thẻ nhớ nhưng P70 vẫn cứng cáp, chắn chắn, không hề ọp ẹp. Phần màn hình nhô cao hơn hẳn so với khung máy khiến khi cầm nắm bị cấn tay Phụ kiện đi kèm của Lenovo P70 cũng khá phong phú. Ngoài những phụ kiện quen thuộc như cáp microUSB, củ sạc và tai nghe, chiếc điện thoại này còn đi kèm cả một chiếc ốp lưng chính hãng và cáp USB OTG. Chiếc ốp lưng có chất liệu nhựa sần, rất giống với mặt lưng của chiếc LG Optimus LTE2 giúp cầm Lenovo P70 bám tay và đỡ cấn hơn hẳn. Trong khi cáp USB OTG cho phép P70 trở thành một nguồn sạc dự phòng cho các điện thoại hay máy nghe nhạc khác và kết nối với các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, tay game, USB.
Trả lời 8 năm trước
Trước đây thì pin khủng thường bị cắt giảm cấu hình, nay thì có nhiều điện thoại cấu hình cao mà pin vẫn khủng lắm bạn ạ, ví dụ như Droid Max Tubo chẳng hạn