Cách chọn mua gậy chụp hình tự sướng?

Các bác chỉ cho em cách chọn mua gậy chụp hình tự sướng với ạ, trên thị trường có nhiều loại gậy tự sướng quá nên em không biết chọn thế nào. Các bác tư vấn giúp em với ạ :)

Hoang Thi Tuyen
Hoang Thi Tuyen
Trả lời 6 năm trước
Gậy chụp hình tự sướng thì loại nào mà chẳng giống nhau hả bạn, cứ cái nào rẻ nhất thì mua thôi nhé
Nguyen Cuc
Nguyen Cuc
Trả lời 6 năm trước
Lens Cam Selfiechuyên dùng chụp ảnh tự sướng, có thể kẹp với tất cả các loại điện thoại hiện nay Tạo góc rộng hơn, khiến chụp đc nhiều ng, cảm giác người xa, thon gọn
Nguyen Cuc
Nguyen Cuc
Trả lời 5 năm trước
Gậy chụp hình tự sướng minimonopod siêu nhỏ thật độc đáo bởi không chỉ giá rẻ mà kích thước lý tưởng, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và ở bất kỳ nơi đâu.

Chắc hẳn rằng bạn muốn sở hữu một chiếcgậy tự sướng giá rẻrẻ thôi để tự chụp hình mỗi khi đi chơi hay có thể tại nhà, tự sướng để qua thời gian, chia sẽ lên facebook với bạn bè, hay đơn giản là để " lâu lâu up hình" cho mọi người biết mình vẫn tồn tại ^^, những lúc như tế này đây, bạn cần một chiếcgậy tự sướngmini nhỏ gọn có thể mang bất kì khi đi đâu lại vừa nhỏ nhỏ xinh xinh luôn được ưu tiên hơn cả.

Theo các bạn trẻ,gậy tự sướng mini j technày có rất nhiều ưu điểm mạnh, kiểu dáng nhỏ gọn, khi thu gọn chỉ có 13.5cm, tiện lợi khi mang đi, đồng thời trên thân gậy có rảnh chống trượt điện thoại, giá kẹp cao su chắc chắn, giữ vững điện thoại tốt, và nhất là giá cả khá tốt, giá khá rẻ đối với học sinh sinh viên, vừa túi tiền.

Gậy chụp hình tự sướng mini 2teck sử dụng jack 3.5 để điều khiển nên không cần dùng pin cũng như kết nối bluetooth

Lưu ý : sản phẩm chỉ giành cho iphone 4 hoặc iphone 4 trở lên , hệ điều hành android từ 4.2.2 trở lên. ngoài ra, các bạn nhớ chỉnh ché độ chụp hình bằng phím volume nhé, trường hợp các bạn không chỉnh được thì cài camera 360 để sử dụng nha