Giá bán điện thoại Oppo hiện nay có quá cao không?

Giá bán điện thoại Oppo hiện nay có quá cao không hả các bác, em thấy con Oppo neo 5 cấu hình rất xoàng như thế mà giá tận hơn 3 triệu, quá là đắt ys...

Trả lời 8 năm trước
Oppo neo 3 mình thấy giá hợp lý đấy bạn ạ. OPPO Neo 3 mang lại cho người dùng một chiếc smartphone thiết kế trẻ trung và chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn với độ chi tiết ở mức chấp nhận được, hiệu năng nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, camera chụp ảnh tự sướng ổn và thời gian pin khá. Nếu muốn mua Oppo Neo 3 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=oppo%20neo%203&iCat=438