Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất?

Mình vừa làm rơi mất chiếc Lumia 730, vậy có cách nào để tìm lại điện thoại Lumia bị mất không nhỉ. Các bạn chỉ giúp mình với...

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Cách tìm điện thoại Lumia bị mất:

Cũng giống như trên Android và iOS, trên windows với các dòng điện thoại Lumia người dùng cũng hoàn toàn có thể tìm lại được chiếc điện thoại mà người dùng bị mất thông qua chức năng mà Microsoft trang bị. Thường sẽ có 2 trường hợp phổ biến để bạn sử dụng chức năng này là khi chiếc điện thoại của bạn bị đánh cắp, hoặc bạn để quên điện thoại ở đâu đó trong nhà, công ty, trường học,... mà không tìm thấy.

Tuy nhiên để tìm điện thoại lumia bị mất thì trước đó bạn phải vàoCài đặt-->Tìm điện thoại của tôi-->Bậttính năng này lên lên phòng khi bị mất hoặc thất lạc. Nếu bật vị trí thì việc xác định chính xác địa điểm điện thoại hiện tại càng chi tiết hơn.

Trước tiên các bạn cần đăng nhập vào website windowsphone.com và vào link:

https://www.windowsphone.com/vi-vn/my/find?signin=true

Hoặc click vào nút mũi tên trỏ xuống trong phần tài khoản và chọn:Tìm điện thoại của tôi

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Tiếp tục click Tìm điện thoại của tôi và nhập số điện thoại của chiếc điện thoại lumia bị mất --> Chọn Hoàn Tất

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Sau khi điền xong các bạn tiếp tục click vào Tìm điện thoại hoặc chức năng:

  • Đổ chuông:điện thoại bạn sẽ reo lên 1 hồi chuông thông báo thích hợp trong việc tìm lại điện thoại bị thất lạc trong 1 phạm vi nhỏ hoặc cũng có thể để cảnh báo với người đang cầm điện thoại của bạn
  • Khóa:Khóa điện thoại của bạn để người đánh cắp không đánh cắp thông tin
  • Xóa:Điện thoại của bạn sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu và trở lại trạng thái ban đầu khi xuất xưởng

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Nếu điện thoại của bạn đã bật chức năng Tìm điện thoại bị mất thì website sẽ thông báo vị trí cuối cùng mà điện thoại bạn có kết nối Internet hoặc dịch vụ vị trí.

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Nếu bạn muốn đổ chuông thì website sẽ thông báo

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Nếu đổ chuông thành côn sẽ thông báo: Hệ thống đã gọi thành công tới điện thoại của bạn

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Khóa điện thoại bị mất, nên nhập dòng thông báo để nếu có người vô tình nhặt được điện thoại của bạn có thể liên hệ bạn để trả lại

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Trong trường hợp bạn không thể liên hệ được với người đang cầm điện thoại muốn bảo mật thông tin thì có thể tiến hành xóa điện thoại đồng nghĩa với việc reset lại điện thoại.

Cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất

Tuy nhiên những chức năng này đòi hỏi chiếc điện thoại phải được kết nối Internet, nếu không Website sẽ thông báo việc kết nối không thành công và thử lại sau.

Hy vọng cách trên sẽ giúp các bạn tìm lại điện thoại lumia bị mất hoặc thất lạc của mình hoặc bảo vệ thông tin trên điện thoại.