Smartphone 2 sim nào tốt nhất hiện nay?

Smartphone 2 sim nào tốt nhất hiện nay hả các bạn?

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Top 6 smartphone 2 SIM tốt nhất hiện nay

1- Moto G

Giá bán: 4,2 triệu đồng.

Moto G

Moto G 2 SIM lên kệ từ đầu năm 2014 và hiện nó đang là một smartphone gây sốt thị trường Việt Nam. Tại sao vậy? Đó là bởi thông số kỹ thuật của máy khá cao trong một mức giá rất phải chăng. Tự hào có một bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1GHz, màn hình 4.5 inch HD sắc nét, RAM 1GB, chạy Android 4.4.2 KitKat mới mẻ, đây thực sự là một smartphne ấn tượng tại mức giá đó.

Moto G

Giá tốt, cấu hình tốt

Thông số kỹ thuật chi tiết bao gồm: Màn hình 4.5 inch HD với kính cường lực bảo vệ Gorilla Glass 3, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB (không hỗ trợ thẻ nhớ microSD), kích thước 129.9 x 65.9 x 11.6 mm, nặng 143g. Máy có camera 5MP không đèn flash, camera trước 1.3MP và thỏi pin dung lượng 2070mAh, nếu ở mức dùng bình thường, bạn có thể sử dụng 2,5 ngày liên tục mà không phải sạc.

2-HTC Desire 816

Giá bán: 8,49 triệu đồng.

HTC Desire 816

HTC Desire 816 được xem là “siêu phẩm” trong phân khúc tầm trungbởi thiết bị có một thiết kế rất đẹp mắt cùng cấu hình rất tốt. Đặc biệt nhất đó là bộ camera sau 13MP và trước 5MP cho những ai thích chụp ảnh.

HTC Desire 816

Hiệu suất xử lý cao

Desire 816 cũng có màn hình khá lớn, 5.5 inch HD, vì vậy mà nó cũng có thể được coi là một phablet. Chi tiết cấu hình của máy bao gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải 720 x 1280 pixels, bộ vi xử lý Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 8GB có khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, thiết bị được tích hợp hệ điều hành Android 4.4 KitKat vàthỏi pin dung lượng 2600mAh có thời lượng sử dụng khoảng 2,5 ngày.

3-Sony Xperia T2 Ultra

Giá bán: 9,9 triệu đồng.

Sony Xperia T2 Ultra

Đây được xem là một phablet 6 inch có thiết kế lẫn cấu hình hấp dẫn nhất hiện nay. Màn hình 6 inch HD công nghệ TRILUMINOS sắc nét và trung thực, thiết kế đẹp, mạnh mẽ và chắc chắn mặt dù bộ khung vỏ được làm từ nhựa.

Sony Xperia T2 Ultra

Siêu mỏng

Sức mạnh của máy là từ bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1.4GHz, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bằng khe cắm microSD. Thêm một điểm hấp dẫn cho thiết bị đó là camera sau lên đến 13MP giúp bạn luôn có những hình ảnh sắc nét.

Sony Xperia T2 Ultra

Máy ảnh siêu nét

Cấu hình chi tiết của máy bao gồm một màn hình 6 inch 720 x 1280 pixels, vi xử lý lõi tứ, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, máy ảnh sau 13MP cùng máy ảnh trước 1.1MP, pin dung lượng 3000mAh hứa hẹn có thời lượng pin hơn 2 ngày, một thời lượng cực tốt cho một phablet 6 inch.

Máy có kích thước 165.2 x 83.8 x 7.7 mm và nặng 171.8g, rất mỏng nhưng khá nặng và lớn khi cầm trên tay.

4-Samsung Galaxy Grand 2

Giá bán: 7,99 triệu đồng.

Samsung Galaxy Grand 2

Có thể nói, Galaxy Grand 2 đã cải tiến rất nhiều so với dòng Galaxy Grand trước đó, đây được coi là một thiết kế lai giữa hai thiết bị đình đámGalaxy S4vàNote 3. Với kích thước 146.8 x 75.3 x 8.9 mm, trọng lượng 163g, máy khá mỏng, gọn và nếu bạn cầm trên tay sẽ cho cảm giác mềm mại nhưng khá đầm tay vì trọng lượng của nó.

Samsung Galaxy Grand 2

Thiết kế lai giữa S4 và Note 3

Galaxy Grand 2 được trang bị màn hình 5.25 inch HD 720 x 1280 pixels, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bằng khe cắm microSD. Thiết bị có máy ảnh sau 8MP và máy ảnh trước 1.9MP và thỏi pin dung lượng 2600mAh.

5-Asus Zenfone 5

Giá dự kiến: 4 triệu đồng.

Asus Zenfone 5

Asus Zenfone 5 sử dụng vi xử lý Intel lõi kép nhưng với tốc độ xử lý lên đến 1.6GHz. Máy có màn hình 5 inch HD với mật độ điểm ảnh 294 ppi, khá sắc nét. Dự kiến,Zenfone 5 tại Việt Nam còn được Asus “đền bù” bằng việc nâng cấp bộ nhớ RAM lên đến 2GB, đây thực sự là một tin vui cho những ai đang mong chờ smartphone này.

Asus Zenfone 5

Màn hình 5 inch

Các thông số kỹ thuật của máy bao gồm: Kích thước của máy 148.2 x 72.8 x 10.3 mm, 144 g, vi xử lý Intel Atom Z2580 lõi kép tốc độ 1.6GHz, RAM 1GB (dự kiến nâng lên 2GB), bộ nhớ trong 8GB có hỗ trợ khe cắm microSD. Máy ảnh sau 8MP với khả năng quay video full HD, camera trước 2MP. Máy có pin dung lượng 2110mAh và tất nhiên là hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean và hứa hẹn sẽ sớm được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat.

6-Nokia Lumia 630

Giá bán: 3,5 triệu đồng.

Nokia Lumia 630 không chỉ có nhiều hơn một khe cắm SIM, mà máy còn được trang bị khá nhiều bộ cánh sắc màu thời trang, rất thích hợp cho giới trẻ năng động hiện nay. Màn hình của Lumia 630 thuộc loại IPS LCD kích thước 4.5 inch (480 x 854 pixels - 218 ppi) mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt và các góc nhìn cũng hiển thị rất ổn định.

Lumia 630

Lumia 630 sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz, thế hệ vi xử lý tuy không mới, nhưng cũng đủ “bá đạo” khi hợp thể cùng Windows Phone 8.1 - nền tảng không đòi hỏi quá cao ở mặt phần cứng. Chưa hết, với dung lượng RAM tầm 512MB thì máy có thể hoạt động trơn tru không thua kém gì các dòng máy Android với thanh RAM 1GB trên thị trường hiện nay.

Lumia 630

Trải nghiệm mượt mà với Windows Phone 8.1

Camera của máy có độ phân giải 5MP (kích thước ảnh lớn nhất: 2592 x 1936 pixels), khẩu độ F/2.4, zoom số 4x, không có đèn Flash, nhưng máy có thể quay video 720p@30fps và cho hình ảnh chụp khá tốt trong điều kiện ánh sáng bình thường.