Galaxy note 4 giá bao nhiêu?

Galaxy note 4 giá bao nhiêu hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Galaxy note 4 hiện nay có giá chính hãng khoảng 12 triệu bạn nhé

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hàng chính hãng là giá 12 triệu bạn ạ. Nếu bạn muốn mua thì nên chọn những cửa hàng uy tín mà mua nhé.

đặng thanh trang
Trả lời 8 năm trước

Bán samsung note 4 likenew 99%.
Máy xách tay trực tiếp Hàn Quốc.
-Tình trạng:Máy đẹp leng keng,không trầy sướt,đẹp như mới,máy nguyên zin từ a-z.Máy có sao nói vậy.
-Phụ kiện theo máy:Cáp,Sạc,tai nge,miếng dán màn hình.
-Anh chị em ai quan tâm thì đến xem máy,test máy thỏa mái nha.Nếu là hàng dựng,hàng lỗi mình xin hoàn tiền xăng và công anh em đi lại.Cam đoan sẽ không uổng phí công anh em đi tìm.
-Máy bán ra mình bao test 1 tuần,bảo hành 3 tháng phần cứng cho anh em yên tâm sử dụng.Phần mềm hổ trợ trọn đời.
-Mua bán tại nhà.Vui lòng gọi điện trước khi đến.
-Gía bán:
+ 9.000.000vnd(Bao test 7 ngày,máy lỗi đổi máy khác)
+9.300.000vnd(Bao test 1 tuần,bh 3 tháng)

-Liên hệ:0974.269.508hoặc inbox (zalo,viber)
Đ/C:462/5 cách mạng tháng 8/p11/q3/TPHCM
(Cách công viên Lê Thị Riêng 200m)

HÌNH THẬT CỦA EM NÓ ĐÂY!
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Galaxy note 4 trên Vật Giá đang bán với giá rẻ nhất là 10,9 triệu nhé

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Note 4 hiện nay giá chính hãng là 14 triêu, với giá này bạn thêm 1 triệu nữa là có thể mua được S6 dùng sướng hơn nhiều rồi :)

Phùng Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Galaxy Note 4 chính hãng có giá gần 12 triệu, ở FPT Shop có bán đấy bác.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Note 4 chính hãng giờ chỉ còn 12 triệu thôi bạn nhé :)