Nokia Lumia 730 và Sony Xperia C3 có ưu nhược điểm gì?

Em đang có nhu cầu đổi điện thoại và đang để ý đến hai máy trên.

Mọi người cho em lời khuyên nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đối với lumia 730:
Ưu: camera cả trước sau đều tuyệt vời, thích hợp mấy bạn ưa tự sướng, màn hình amoled 4.7" HD hiển thị rõ ràng, bạn nên lưu ý thì màn hình amoled hiển thị màu khá đậm nịnh mắt hơn so với C3, với 1Gb Ram và chip lõi tứ của qualcomm thì máy hoạt động rất mượt và hầu như không có độ trễ (mình đang dùng con này) và thời lượng pin ăn đứt nhiều con android
Nhược: mặc dù chạy windowsphone 8.1 sắp được hỗ trợ lên 10 nhưng nhìn chung windowsphone khá ít ứng dụng so với android, nhưng yên tâm thì vẫn dư cho bạn dùng, mình khuyên bạn nếu không quan tâm tới camera trước để tự sướng bạn có thể chọn lumia 640 cấu hình như 730 chỉ khác nó đôn camera sau lên 8Mpx
Đối với C3: thiết kế của sony thường rất đẹp, độ bền khá cao
nhưng trên C3 Ram có 1 Gb chạy android nên chuyện ứng dụng bị lag có thể hay xảy ra, về độ phân giải thì bằng 730 nhưng C3 tới 5.5" thì chắc chắn không thể hiển thị tốt như 730
Mình sẽ không khuyên bạn chọn con nào, vì tùy vào bạn hợp với android hay windowsphone. và bạn thích đt to hay nhỏ

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình thích Lumia 730 hơn vì màn hình đẹp, chụp ảnh đẹp, pin lâu. Tuy nhiên hệ điều hành windows phone thì hơi cùi

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Ưu nhược điểm thì mình không biết cơ mà mình thích Sony hơn.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Lumia 730 hình như có 2 sim đúng không?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

730 thì chụp ảnh đẹp hơn, còn C3 thì chạy Android nên thuận tiện hơn

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Lumia 730 thì không có nhược điểm gì còn Xperia C3 thì chụp ảnh hơi xấu bạn ạ