Nên mua máy tính bảng nào cho nhân viên?

Công ty tôi đang có kế hoạch trang bị cho nhân viên mỗi người 1 chiếc máy tính bảng để thuận tiện hơn cho công việc. Vậy theo các bạn tôi nên chọn loại tablet nào?

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua máy tính bảng thì mình nghĩ bạn nên muaiPad mini 16GB hỗ trợ Wifi. Nói chung hiệu năng của các sản phẩm của Apple thì mượt mà, chạy ứng dụng mượt mà. Nếu chỉ phục vụ công việc thì camera chính 5MP, chụp ảnh trong điều kiện ngoài trời tốt. Màn hình1024 x 768 pixel, kích thước7.9 inch thì xem văn bản rõ nét rồi.