Oppo Find 7 thời lượng pin có tốt không?

oppo Find 7 thời lượng pin có tốt không?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Dung lượng pin:3000 mAhnhư thế là tốt rồi

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

oppo Find 7 mình dùng 1 ngày chơi game và lướt web thoải mái. Pin khá tốt

Trả lời 8 năm trước
Find 7 pin rất trâu bạn nhé. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg