Oppo find 7 chụp ảnh tự sướng có sắc nét không?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Chiếc smartphone Oppo Find 7 chạy Android 4.3 có thể chụp ảnh 50 MP

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Oppo find 7 chụp ảnh với 50 MP . con số khủng trong tất cả các hãng điện thoại hiện nay chắc nó là lớn nhất rồi. Nên chắc sẽ chụp ảnh săc nét lắm

Trả lời 8 năm trước
Con này chụp ảnh thì đẹp thôi rồi luôn bạn ơi. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg