Samsung Galaxy Note 3 con gái có nên mua không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Con gái tay nhỏ thì nên mua S3 thôi bạn nhé, note 3 thì to quá cầm ko vừa

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy Note 3 có cây bút nhỉ. dùng tiện và nhin fmauf sức thời trang hợp con gái đó bạn chỉ bất tiện là hơi to thôi

smartphone đài loan
Trả lời 9 năm trước

nên mua bạn,con gái mà xài note 3 màu trắng viềng gold thì đúng đẹp.Máy xài tuyệt vời,màn hình lớn,cấu hình khủng,thiết kế sang trọng.

Nếu bạn ở tphcm thì bạn liên hệ chỗ này mua nhé.0974.269.508 rất uy tín.

Mình cũng đang xài 1 em note 3 màu đen viềng gold,xài rất ưng ý.Ngon lành!

đặng thanh trang
Trả lời 9 năm trước

-Mình mới vừa về được 10 em samsung galaxy Note 3 có đầy đủ các màu:Gold,Đen,Trắng,Hồng.

-Tình trạng:Máy đẹp leng keng,không trầy sướt,máy nguyên zin,nguyên bản.Máy có sao nói vậy.
-Máy về do chính tay mình trực tiếp test máy rất kỉ nên anh em yên tâm về chất lượng của em nó.
+Gía bán:6.900.000vnd(màu Gold)
+Gía bán:6.700.000vnd(màu Đen,Trắng,Hồng..)
-Với tầm tiền 6tr7 - 6tr9 thì Samsung galaxy Note 3 là lựa chọn tối ưu cho những ai thích máy màn hình lớn,cấu hình mạnh,ổn định về cả phần cứng lẫn phần mềm.
-Máy mình đem về máy sao thì bán như vậy.Anh em muốn úp rom fix lỗi,hay cập nhật phần mềm thì mình làm miễn phí hết.
-Anh em ai quan tâm thì ghé xem máy,test máy nha.Cam đoan sẽ không uổng công anh em đi tìm.Nhớ đừng ham rẻ mà so sánh giá nha.Hàng mình không rẻ nhưng bù lại về''chất lượng''cho anh em yên tâm sử dụng lâu dài.
-Phụ kiện là zin chuẩn nha!
-Máy mình bán ra mình bao test 1 tuần(máy lỗi do nhà sx mình đổi máy khác),bảo hành phần cứng 3 tháng.Phần mềm hổ trợ trọn đời.
-Mình chỉ bán tại nhà,không giao dịch ngoài đường,quá xá với mọi lý do.

ĐT:0974.269.508hoặc01213.362.486
***Vui lòng gọi điện trước khi đến**
Đ/C:462/5 Cách Mạng Tháng 8 / P11/Q3/TPHCM
(Cách Công Viên Lê Thị Riêng 200m)