Nhu cầu chủ yếu là nghe nhạc, vào mạng và chụp ảnh thì nên mua điện thoại nào?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Vào mangj chụp ảnh, nghe nhạc thì bạn cũng có thể bỏ 2 triệu để mua chiếc điện thoại như thế rồi. NHưng tùy vào nhu cầu của mỗi người là lướt web nhanh chụp ảnh săc nét thì sẽ có các dòng máy nâng cấp hơp tùy vào túi tiền của bạn

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì mình thấy mua Zenphone 4.5 là hợp lý nhất