Hiện nay có loại máy tính bảng nào chạy Windows không các bạn?

Hiện nay có loại máy tính bảng nào chạy Windows không các bạn, mình thấy nếu có chiếc tablet nào chạy windows thì sẽ rất tiện trong công việc?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Có chứ bạn. Hiện tại có nhiều máy tính bảng chạy win lắm bạn có thể tham khảo 2 mẫu này

ONDA V975w giá 5.800.000đ gây ấn tượng với lớp viền cảm ứng siêu mỏng ở mặt trước, tạo cảm giác thông thoáng cho màn hình, tôn vẻ đẹp của giao diện. Model này có cấu hình rất mạnh với màn hình IPS Retina 9.7inch, chip Intel Atom Z3735D, Quad-Core, Ram 2Gb và bộ nhớ 32Gb.

Pipo W4 có kích cỡ màn hình 8-inch, máy trang bị chip Intel Atom Z3735G lõi tứ, Ram 1Gb, bộ nhớ 16Gb, khe cắm thẻ tới 32Gb, hai camera, cổng micro OTG và cổng HDMI xuất hình ảnh ra màn hình lớn. Với cấu hình này, Pipo W4 hỗ trợ tính năng giải trí khá mạnh so với máy tính bảng Android cùng phân khúc giá.