Tầm 4 triệu nên mua điện thoại nào có thể kết nối với đồng hồ thông minh smartwatch?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

chắc tầm 4 triệu chưa thể mua được máy kết hợp đồng hồ thông minh đâu. Phải hơn 13 triệu cơ

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn mua đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 của Sony thì bạn có thể tương tác và đồng bộ với smartphone thông quaNFC hoặc bluetooth có trên hầu hết các điện thoại sử dụng Android 4.0 Ice Cream Sandwich trở lên. Những dòng Smartwatch khác thì mình không rõ lắm, tuy nhiên với smartphone giá 4 triệu chắc là khó.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đồng hồ thông minh hiện nay chủ yếu là tương thích với hệ điều hành android và ios nên bạn cứ mua điện thoại Samsung hoặc iphone mà dùng nhé. Tầm 4 triệu thì có Galaxy Prime đấy

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Tầm 4 triệu chắc không mua được đồng hồ thông minh đâu bạn ạ . Tầm 4 triệu bạn có thể mua điện thoại samsung galaxy hay iphone nhé

Le tuananh
Trả lời 9 năm trước

Tầm 4 triệu thì bạn cứ mua điện thoại. điện thoại nào cũng có đồng hồ rồi, hí.