Làm thế nào để khôi phục lại dung lượng trên điên thoại lumia 525

mình đang dùng điện thoại lumia 525 lúc đầu dùng lướt wed rất nhanh. mình dùng 1 thời gian xem phim nhiều dung lượng điện thoại hết dần xem phim hay bị dật. bạn nào biết cách xóa dung lượng lưu trứ ẩn trên diện thoại ko mách mình với. thanks

Tiến Đạt
Trả lời 8 năm trước

bạn mang ra quán điện thoại nhé.họ sẽ giải quyến vấn đề cho bạn theo mình biết chỉ mất 15k - 20k là cùng thui.
bạn rảnh ghẻ qua thăm 1buy.com.vn nhé.