Trên thị trường hiện nay có điện thoại nào 3 sim không nhỉ?

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Có đây nhé bạn:

Chiếc điện thoại được tích hợp 3 sim cùng nhiều điểm nổi bật như pin 1.350 mAh, ứng dụng đo nhiệt độ thời tiết hàng ngày, nghe đài loa ngoài, gắn hai camera trong đó một camera có tính năng thám tử.

Avio A 301i được giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên ưa chuộng nhờ sử dụng được nhiều sim cùng lúc. Tính năng này rất thuận tiện, hạn chế được việc thay sim rác cũng như tận dụng được chương trình khuyến mãi của các nhà mạng lớn.Phần mềm của A 301i hỗ trợ tốt khi thực hiện cuộc gọi.

anh-1-jpg-1346836386-1346836442_480x0.jp

Mức giá của A 301i chỉ 750.000 đồng, chỉ khoảng một nửa so với các điện thoại khác cùng phân khúc.Ngoài ra máy còn được tặng sim khuyến mại "khủng" kéo dài tới 12 tháng củaVinaPhone.

Avio là thương hiệu điện thoại di động do Công ty Vinacap phát triển hơn 2 năm qua, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng theo phương châm "ngon - bổ - rẻ". Sản phẩm khá "hút" hàng nên đã có tình trang xuất hiện sản phẩm Avio giả mạo trên thị trường. Đơn cử là điện thoại nhái được rao bán trên mạng qua website avio.vn và tại địa chỉ 43, Trường Chinh, Hà Nội.

anh-2-jpg-1346836398-1346836442_480x0.jp

Website chính thức của sản phẩm Avio được Công ty Vinacap thông báo tại địa chỉ http://aviomobile.com.vn/ và http://vinacap.vn/. Vinacap cũngkhuyến cáo khách hàng tìm hiểu và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh hàng giả mạo.