Nên làm việc ở Samsung Bắc Ninh hay xuất khẩu lao động ở nước ngoài?

Tôi năm nay 25 tuổi, vừa có giấy gọi đi làm công nhân ở Samsung Bắc Ninh với mức lương hơn chục triệu. Nhưng bố mẹ tôi lại có thể chạy cho tôi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài với mức lương cũng tương đương như vậy, hơn nữa được ra nước ngoài nên có thể trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm sống hơn so với làm việc ở Samsung Bắc Ninh.

Các bạn tư vấn giúp tôi với, tôi nên làm việc ở Samsung Bắc Ninh hay ra nước ngoài Xuất khẩu lao động?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Sao đi xuất khẩu lao động lương lại thấp vậy. Bạn đã có gia đình chưa, đi xuất khẩu lao động phải kí hợp đồng mấy năm vậy? Nếu bạn chưa có gia đình và thời gian xuất khẩu lao động không quá dài thì bạn nên đi xuất khẩu lao động nhé. Như vậy sẽ có kinh nghiệm hơn, môi trường làm việc năng động hơn.