Cửa hàng bán ốp lưng bao da samsung galaxy note 3 n7200 xịn tốt nhất?

Mẹ em mới được tặng chiếc điện thoại samsung galaxy note 3 n7200 màu đẹp và sang lắm. Em định mua cái ốp lưng đẹp đẹp tặng cho mẹ mà không biết nên mua chỗ nào? Anh chị nào biết thì chỉ cho em với ạ.

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Anh mình vừa mới mua ốp lưng điện thoại đẹp mà "chất" lắm cơ. Anh bảo ở đó có nhiều mẫu đẹp lắm, giá cả lại tốt nữa. Bạn thử tìm hiểu thêm ở website http://opba.vn/ nhé. Chỗ này không bán hàng kém chất lượng và nhận ship toàn quốc đó bạn.