Em không gửi được tin nhắn blackberri 7290, vẫn nghe gọi bình thường. Giúp em với.

dang thai lam
Trả lời 15 năm trước
[:D] hi.mình ko biet cách này có dúng ko nhung mình đã tùng bi nhu ban rui`.bạn dùng mạng nào thì cứ đem đến tổng dài của mạng dó(chổ gần nhât nha)đê các chuyên viên kĩ thuật giúp bạn.đảm bảo hết ngay.chúc bạn thành cong nha[):D(][;)]
Nguyễn Đức Tiến
Trả lời 15 năm trước
bạn vào diễn đàn tinhte.com mà tìm câu trả lời. Ở đó có rất nhiều thông tin về Blackberry