Mua bộ đàm kenwood tk3206 ờ đâu để có giá rẻ,chất lượng tốt?

nhờ các anh chị tư vấn dùm em chỗ mua máy bộ đàm kenwood tk3206 giá rẻ,chất lượng tốt ở đâu?

nguyễn văn khoa
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể vào trang goét sau để tham khảo loại sản phẩm về kenwood :tracdiamiennam.com.vn.hoặc liên hệ:0937789112 để có giá tốt và tư vấn miễn phí

Thông Tin
Trả lời 9 năm trước
giá bộ đàm kenwood tk3206 giá sỉ 800k
Trả lời 9 năm trước

Lúc trước mình cũng mua bên tracdialiennam.com.vn này nek. Ok lắm đó bạn! Bạn liên hệ bên đó thử xem.