Với 2,5 triệu liệu có nên mua iphone4s đài loan không nhỉ hay là mua ip3

Mình thầy trên trang muathu7.vn có bán sản phẩm Iphone 4s Đài Loan, thấy đứa bạn nó cũng mới mua ở đấy ra bảo là cũng được lắm không khác gì iphone 4s xịn mấ, không biết là em nó nên mua em này hay không, hay là thêm tí tiền làm em Ip3 vậy

Đây nó đây

http://muathu7.vn/Cong-nghe-so-&-Phu-kien/Dien-thoai-IPHONE-4S-Dai-Loan-sp229.html#.UN1Ti6A3TIU

CẢ nhà cho em ý kiến cái

NiNuNa
Trả lời 11 năm trước

4s,còn ms 99%,phiên bản quốc tế,lấy từ trong hãng bên canada,16gb,màu đen,giá 9tr500,ko kèo nèo giá cả,ai có ý mún mua thì liên hệ 0933227314

check hàng tại nhà